Home / Tin tức tổng hợp / Sàn gỗ tự nhiên là gì?

Sàn gỗ tự nhiên là gì?

sàn gỗ thiên nhiên thường đuợc làm từ các loại gỗ pơmu, lim…được hình thành sản phẩm qua quá trình sao tẩm, xử lý. So với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống xước thấp hơn, dễ bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí nhưng có vẻ đẹp của vân gỗ tự nhiên cũng như mang lại sự sang trọng cho căn phòng.

sàn gỗ công nghiệp

sàn gỗ công nghiệp được phân phối bởi sàn gỗ việt á

Giá thi công của sàn gỗ tự nhiên thường là cao, thông thường từ 420.000vnđ/m2 hoàn thiện trở lên đối với gỗ loại 2. Phổ biến và được ưa chuộng là các loại sàn gỗ tự nhiên với chủng loại, mẫu mã, màu sắc phong phú. Kích thước mỗi tấm thông thường là 9×90 (hoặc 75, 60) x1,8 cm (rộng x dài x dày) bằng các loại gỗ dổi, duối, thông Lào, lim, đinh hương, samu… được sơ chế, định hình theo tiêu chuẩn, tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, sau đó hoàn thiện bằng thổi, phun sơn, véc ni… Sàn gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc, vân gỗ mong muốn, hợp với thị hiếu của người sử dụng.

Tuy nhiên, khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên bạn không nên lau sàn bằng giẻ ẩm cũng như sử dụng các loại hoá chất tẩy rửa vì sẽ làm hỏng bề mặt gỗ; không nên kê vật quá nặng lên sàn vì gây lún sàn; khi chọn sàn nên chọn các thanh sàn đều nhau, không có mắt gỗ và già gỗ để tránh các ảnh hưởng thời tiết như trời nồm, khô làm cong vênh hoặc mối mọt gỗ sàn. Sàn gỗ tự nhiên có lớp phủ bề mặt song khả năng trầy xước vẫn lớn. Khi thi công, loại sàn này đòi hỏi thợ có tay nghề, độ chính xác cao.

Nguồn: sangovieta.com

================================================

Liên kết quảng cáo: xem thêm sản phẩm ban lam viec cao cao cấp của Minh Phát tại ban lam viec hoặc xem thêm những mẫu sản phẩm tran thach cao do nội thất minh phát thi công tại: tran thach cao đẹp. xem thông tin về khóa học thanh nhạc của trung tâm thanh nhạc HK music tại hoc thanh nhac chất lượng cao.

About trithucviet

Check Also

Màu cửa nhôm Xingfa: Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách kiến trúc

Nhôm Xingfa là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *