Home / Giải trí / Top 5 ca sĩ nổi tiếng khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường

Top 5 ca sĩ nổi tiếng khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường

Nhiều ca sĩ nổi tiếng hiện nay đã phát triển tài năng của mình ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Bạn đọc cùng điểm danh các ca sĩ đó nhé.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP là một ca sĩ có thể nói là thành công khá sớm khi tuổi đời còn rất trẻ. Hơn thế, hiện nay tràng ca sĩ trẻ này đang là cái tên hot nhất nhì làng giải trí âm nhạc. Chỉ cần nhắc đến Sơn Tùng thôi là mọi người đều thấy ngưỡng mộ vì tài năng và sự nỗ lực của anh.

Top 5 ca sĩ nổi tiếng khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường

Sơn Tùng sở hữu giọng lạ cùng với nhiều bài hát cực chất mang đến cho anh rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Thành công của Sơn Tùng thực sự khiến nhiều ca sĩ phải ao ước bởi anh thành công từ rất trẻ.

Năng khiếu của anh khiến cho nhiều người cũng phải kính nể, mặc dù chưa qua trường lớp đào tạo thanh nhạc nào, nhưng anh đã viết nhạc vào năm anh 17 tuổi.  Anh đã từng gia nhập giới Underground Việt. Sau đó anh có thi vào trường nhạc Việt thành phố HCM và trở thanh thủ khoa hệ trung cấp với số điểm 25,5 điểm.

Sau đó, anh mới cho ra những bài hát như cơn mưa ngang qua và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả và liên tục với nhiều bài hát hit. Hiện tại, Sơn Tùng thực sự là ca sĩ cực kì đắt show mặc dù mới chỉ là sinh viên năm 3.

Ca Sĩ Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn là một ca sĩ để lại nhiều dấu ấn với khán giả bởi những bài hát nhẹ nhàng và sâu lắng. Khán giả biết đến anh khi anh qua chương trình giọng hát Việt và bài hát hit nơi tình yêu bắt đầu.

Trong quá trình học tập, anh đã dần đưa ra những sản phẩm âm nhạc riêng của mình như nơi tình yêu kết thúc, Mơ hồ, Phố không mùa, Đã từng… Tài năng của Bùi Anh Tuấn thực sự đã được nuôi dưỡng ngay khi ngồi trên ghế nhà trường bởi thế mà khi theo đuổi sự nghiệp của mình anh nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả.

Top 5 ca sĩ nổi tiếng khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường

Văn Mai Hương

Được khán giả biết đến qua chương trình Vietnam Idol 2010 , Văn Mai Hương cũng đã chiếm được sự yêu thương từ khán giả. Sua khi đạt được á quân thì Mai Hương đã có buổi thi tốt nghiệp cực kì suất sắc với 4 điểm 10. Sau đó Vân Mai Hương thi vào đại học văn hóa nghệ thuật quân đội và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Thành công của Văn Mai Hương qua bài hát nếu như ngày anh đến.

Văn Mai Hương có nhiều lợi thế từ giọng hát nội lực đến độ chuyên nghiệm và cả đội ê kíp chống lưng. Cô ca sĩ trẻ cũng có những màn lột xác đầy ngoạn mục về ngoại hình.

Vũ Cát Tường

Top 5 ca sĩ nổi tiếng khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường

Ca sĩ Cát Tường được biết đến là một ca sĩ cực kì tài năng. Cát Tường được biết đến với những giải thưởng âm nhạc với những bài hát cover cực kì hot trên mạng xã hội.

Không chỉ hát hay mà Cô còn sáng tác nhạc cực giỏi. Thành công của cô chính là những bước đệm lớn để cô tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc của mình.

 

About Phước Bùi

Check Also

Ông Cao Thắng tiết lộ: Đông Nhi không hề giục tôi về việc kết hôn

Ông Cao Thắng tiết lộ: Đông Nhi không hề giục tôi về việc kết hôn

Với mối tình 8 năm yêu nhau và gắn bó, Âu Cao Thắng và Đông …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *