Home / Giải trí / Top 4 chương trình truyền hình giải trí thu hút khán giả nhất

Top 4 chương trình truyền hình giải trí thu hút khán giả nhất

 Những chương trình truyền hình giải trí là những sân chơi cực kì hấp dẫn cho sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng và thu hút nhiều sự theo dõi của khán giả cả nước. Đây thực sự là món ăn tinh thần sau thời gian làm việc vất cả và căng thẳng. Cùng khám pháp top 10 chương trình giải trí được khán giả yêu thích nhất nhé.

1. Gương mặt thân quen

Gương mặt thân quen là một chương trình hấp dẫn, là sân chơi cho sự góp mặt của nhiều diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Cũng bởi sự có mặt đó mà chương trình thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả cả nước.

Chương trình này được mua bản quyền cửa trương trình Your Face Sounds Familiar tại Tây Ba Nha.  Nó được phát sóng vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 của đài truyền hình Việt Nam.

Phát sóng vào khoảng thời gian cuối tuần- đây là một sự sắp xếp cực kì hợp lý và có chủ đích. Theo dõi chương trình, những khách mời đem đến cho bạn những nụ cười cực kì sảng khoái vì thế thời gian phát sóng cuối tuần mang lại cho khán giả sự thư thái và hạnh phúc. Chương trình là sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời sau đó học sẽ hóa trang vào các nhân vật do chương trình yêu cầu. Khán giả theo dõi những màn lột xác và hóa thân vô cùng thành công của từng nhân vật từ đó thấy được sự cống hiến hết mình của người nghệ sĩ khi họ đứng trên sân khấu.

Top 4 chương trình truyền hình giải trí thu hút khán giả nhất

Các phần trình diễn là cả quá trình mỗi người tập luyện cùng ê kíp hỗ trợ. Đó là sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh chu từ ẩm thanh, hình ảnh, trang phục, ánh sáng, v.v… để tạo ra một tiết mục hoàn hảo gửi đến người xem.  Sau một thời gian dài phát sóng, chương trình đã có hơn 50 tập diễn ra với 4 mùa liên tiếp. Thành quả là chương trình thu hút đông đảo người xem qua từng tập và trên mạng Youtobe và các sóng truyền hình.

2. Gương mặt thân quen nhí

Chương trình giải trí gương mặt thân quen nhí là phiên bản của gương mặt thân quen. Chương trình thu hút các bạn nhỏ với độ tuổi từ 8-12 tuổi. Sự khác biệt của chương trình này, các bé phải trình diễn một mình mà sẽ được kết hợp với một nghệ sĩ người lớn với đầy đủ chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

Sự hấp dẫn của chương trình là khai thác và khiến các tài năng của trẻ được bộc lộ nhiều và rõ nét. Chắc chắn rồi, mỗi tập diễn ra là cả một quá trình luyện tập không ngừng của 2 nhân vật để tìm ra những sự liên kết và ăn ý nhất định. Sự chau chuốt trong từng cách biểu diễn kết hợp với sự đáng yêu và sự thông minh của các bé đã chiếm được rất nhiều sự yêu mến của quý khán giả. Con số về lượt vew lên tới 30000 trên Youtobe.

Top 4 chương trình truyền hình giải trí thu hút khán giả nhất

3. Việt Nam Idol

Chương trình Việt Nam Idol là một chương trình về cuộc thi âm nhạc. Chương trình được phát sống VTV3 vào mỗi tối thứ 7. Đây là chương trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc vì thế thu hút rất nhiều sự đăng ký tham gia của nhiều người. Đây cũng là một chương trình mua bản quyền của Idol của Anh.

Điểm hấp dẫn của chương trình này là có rất nhiều phong cách ấm nhạc tham gia thế hiện, hay có, thu hút có, dở cũng có. Với những vòng đầu tiên là vòng sơ loại, sau đó tuyển chọn những tài năng đi vào những vòng tiếp theo. Qua mỗi đêm thi, cả giám khảo và những khán giả đều được chứng kiến sự lột xác ngoạn mục của từng thí sinh. Điều đó chứng tỏ sự nỗ lực của thí sinh đó như thế nào.

Chương trình được trình chiếu đến 100 tập. Và kết thúc chương trình có nhiều những ca sĩ âm nhạc giờ đang nổi tiếng bước ra từ chương trình như: Bích Phương, Văn Mai Hương, Thanh Duy, Uyên Linh…

Giá trị mà chương trình này mang lại cho thí sinh là rất lớn: tạo ra một sân chơi để tìm kiếm những tài năng âm nhạc vẫn chưa có cơ hội phát triển. Các thí sinh đều là những người có khả năng thực sự, sau đó được các ban giáo khảo, được nhiều anh chị tiền bối đi trước chia sẻ kinh nghiệm để từ đó chính thức bước chân vào con đường âm nhạc mà họ yêu thích

top-4-chuong-trinh-truyen-hinh-giai-tri-thu-hut-khan-gia-nhat3

. 4. Bước nhảy hoàn vũ

Bước nhảy hoàn vũ là một chương trình truyền hình thực tế với bản quyền của nước Anh.

 Chương trình được phát sóng tối chủ nhất hàng tuần trên VTV3. Chương trình là sự góp mặt của những giám khảo nổi tiếng như Biên đạo múa Trần Ly, Chí Anh, Dancesport Khánh Thi. Các thí sinh là những nghệ sĩ, ca sĩ kết hợp với một bạn diễn là một vũ công chuyên nghiệp.

 Nhiều phần thi đã có rất nhiều sự thành công điều đó chỉ chứng minh là họ đã tập luyện và đã nỗ lực rất nhiều. Những thí sinh luôn đem đến cho khán giả những màn biểu diễn hấp dẫn. Đó là sự đầu tư kĩ càng cả về công sức lẫn thời gian.

Top 4 chương trình truyền hình giải trí thu hút khán giả nhất

Chương trình diễn ra nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi và sự ủng hộ của nhiều khán giả.

 

About Phước Bùi

Check Also

Danh sách 4 bộ phim nổi tiếng những người làm báo nên xem

Danh sách 4 bộ phim nổi tiếng những người làm báo nên xem

Trong lịch sử điện ảnh có nhiều bộ phim nổi tiếng viết về những người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *