Home / Tin tức tổng hợp / Tiết lộ về cuộc đời diễn viên nổi tiếng phim Người Hà Nội sau 21 năm

Tiết lộ về cuộc đời diễn viên nổi tiếng phim Người Hà Nội sau 21 năm

Bộ phim “ Người Hà Nội” đã kết thúc cách đây 21 năm nhưng có lẽ dấu ấn của nhiều diễn viên trong phim như một ký ức đẹp khiến cho nhiều khán giả khó có thể quên. Có bao giờ bạn tò mò về những diễn viên nổi tiếng trong phim “ Người Hà Nội”? Liệu sau 21 năm những diễn viên đó ra sao và cuộc sống hiện tại như thế nào?

1. Hồng Sơn – vai Nam

Diễn viên Hồng Sơn là diễn viên quá quen thuộc với khán giả truyền hình và để lại nhiều ấn tượng với khán giả qua vai Nam trong phim “ Người Hà Nội”. Vào vai là một kỹ sư quân đội kỹ thuật. Tính cách nổi bật của diễn viên Nam được phác họa là một người trầm lặng và mong muốn có một cuộc sống gia đình trầm lặng không ồn ào, luôn hài lòng với những gì mình đang có.

Tiết lộ về cuộc đời những diễn viên nổi tiếng phim Người Hà Nội sau 21 năm

Sau đó, vì mẫu thuẫn quan điểm sống với vợ nên anh bị rạn ních tình cảm và 2 người ly hôn. Kể từ đó anh sống trong cảnh gà trống nuôi con và vợ anh bỏ ra nước ngoài sinh sống.

Với sự thành công trong vai Sơn trong phim “Người Hà Nội”, đã khiến cho Hồng Sơn để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả hơn nhiều. Tuy nhiên cuộc sống của Nam nghệ sĩ này gặp quá nhiều thăng trầm khi anh sa vào nghiện ngập và phải đi cai nghiện đến năm 2003.

Sau 2003, Diễn viên Hoàng sơn bắt đầu quay lại với nghề diễn viên và có mặt trong nhiều vai diễn gây tiếng vai lớn, một lần nữa anh lại khẳng định tài năng của mình trên con đường nghệ thuật. Một số vai diễn đó trong phim Gió làng Kình, Ma làng, Chủ tịch tỉnh…

Đến năm 2008 thì anh đã không may bị tan nạn và kể từ đó cuộc sống tệ hơn vì sức khỏe ngày một yếu đi. Và vào thời điểm ngày 13/8/2011, anh chính thức ra đi trong tiếc thương của nhiều bạn bè và người thân.

2. NSND Lê Khanh – vai Thảo

Trước khi nhận lời vào vai Thảo thì NSND Lê Thanh đang là một ngôi sao của sân khấu kịch phía Bắc. Và một lần nữa diễn viên Lê Thanh lại làm cho khán giả kinh ngạc với tài năng diễn suất của mình khi diễn xuất sắc vai Thảo trong phim “ Người Hà Nội”.

Tiết lộ về cuộc đời những diễn viên nổi tiếng phim Người Hà Nội sau 21 năm

Vào vai Thảo là một cô gái có vẻ yếu đuối xinh đẹp nhưng sở hữu tính cách đầy mạnh mẽ và độc lập. Cô chấp nhận bỏ chồng để đi xuất khẩu lao động bên Đức.

Sau đó khi trở về, Thảo dùng số vốn của mình để xây lại ngôi nhà và tình cờ gặp Hùng là người xây nhà cho Thảo. Kể từ đó hai người qen nhau và Thảo bỏ chồng để đến sống với Hùng.

Qua vai diễn, NSND Lê Khanh đã thực sự thành công trong việc hóa thân của mình. Cô đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả khi thực hiện thành công vai Thảo của mình. Cô hoàn toàn thay đổi, tính cách hiền từ thay thế bằng người phụ nữ tham vọng và dễ đổi thay.

Sau vai diễn đó, chị còn góp mặt vào nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Mùa hè chiều thẳng đứng, Chiếc mặt nạ da người… Chị là người đầu tiên được tặng danh hiệu NSND trước tuổi của làng điện ảnh Việt. Vậy cuộc sống của Lê Thanh hiện tại như thế nào?

Hiện nay, khi bước sang tuổi 53, NSND Lê Khanh đang khá viên mãn và có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Hiện tại chị đã gần như dừng sự nghiệp diễn viên để tiếp tục sự nhiệp giảng dạy và hướng dẫn diễn viên Nhà Hát Tuổi Trẻ.

3. Quyền Linh – vai Lãm

Diễn viên, MC Quyền Linh là gương mặt quá quen thuộc với khán giả truyền hình. Sự thành công của MC Quyền Linh trong vai Lãm đã đánh dấu tên tuổi anh rất nhiều trong sự nghiệp của mình.

Quyền Linh hóa thân vào vai một người lính trở về sau cuộc chiến tranh khốc liệt. Với vẻ ngoài thô lỗ nhưng bên trong lại là người tình cảm và có trách nghiệm với gia đình. Tuy nhiên, anh đã bị gia đình chối bỏ và phải sống nhờ tại vỉa hè nhà binh.

tiet-lo-ve-cuoc-doi-dien-vien-noi-tieng-phim-nguoi-ha-noi-sau-21-nam2

Tiếp đó, sau những tháng ngày lam lũ và anh đã thành công trong lĩnh vực trồng mía, sản xuất đường và thành giám giốc công ty mía đường. Với vai diễn đầu tay rất thành công đã đưa Quyền Linh trở thành một người nổi tiếng và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả truyền hình. Đây chính là bước đệm tuyệt vời để sau đó anh lại góp mặt trong nhiều bộ phim tiếp theo Đồng tiền xương máu, Những nẻo đường phù sa, Gió qua miền tối sáng…

Cuộc sống hiện nay của Quyền Linh khá thành công không chỉ trong sự nghiệp mà cả hạnh phúc gia đình. Hiện nay, Quyền Linh là một MC nổi tiếng với nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Khán giả yêu thích anh không phải sự khoa trương, mỹ miều mà chính ở vẻ chân chất, mộc mạc của anh.

Cuộc sống của Quyền Linh hiện tại cũng khiến nhiều người mơ ước. Anh đang hạnh phúc bên vợ và hai cô con gái khi ở tuổi 48. Hi vọng anh sẽ đóng góp những tài năng và công sức mình cho làng giải trí Việt Nam ngày một phát triển hơn.

 

About Phước Bùi

Check Also

Tôn mạ màu là gì ? Ứng dụng của nó như thế nào ?

Tôn mạ màu là gì? Tôn mạ màu (tôn bọc thép, thép mạ màu) là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *