Home / Tin tức tổng hợp / Tiết lộ những nhà hàng xa xỉ nhất thế giới bạn nên một lần ghé qua

Tiết lộ những nhà hàng xa xỉ nhất thế giới bạn nên một lần ghé qua

Bạn có dám bỏ ra hàng trăm USD chỉ để được đặt chân và thưởng thức các món ăn tại các nhà hàng xa xỉ nhất thế giới không? Đổi lại số tiền đó là bạn sẽ được thưởng thức các tuyệt tác ẩm thực của những đầu bếp hàng đầu thế giới và trải nghiệm cảm giác của những người giàu thực sự.  

Bạn đọc cùng ghé thăm những danh sách những nhà hàng xa xỉ nhất thế giới và đón xem điều đáng kinh ngạc tại đó nhé.

Nhà hàng Sublimotion (Ibiza, Tây Ban Nha)

Nhà hàng Sublimotion được đánh giá là một nhà hàng đắt đỏ nhất trên thế giới. Đó là một nhà hàng được nằm ở khách sạn Hard Rock ở Ibiza ở Tây Ban Nha  do đầu bếp nổi tiếng Paco Roncero điều hành.

Tiết lộ những nhà hàng xa xỉ nhất thế giới bạn nên một lần ghé qua

Để được thưởng thức tại đây bạn cần đầy tư số tiền 2.500 USD cho một bữa ăn của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu sang của một trong 12 người giàu có. Đó quả là cuộc sống ở chốn thiên đường đấy nhé.

Nhà hàng sử dụng những hệ thống âm thanh và ánh sáng laser cực kì hiện đại mang đến cho khách hàng cảm giác cực kì thú vị vừa được tận hưởng cái cảm giác giàu sang và thịnh vượng chính nơi này. Ngoài ra, thực khách còn được tận hưởng các món ăn, mùi hương và các gu âm nhạc thay đổi theo từng món ăn.

Nhà hàng Le Meurice (Paris, Pháp)

Được mệnh danh là nhà hàng đắt đỏ nhất Châu Âu, nhà hàng Le Meurice  tại Paris đã thực sự khiến các thực khách cảm thấy hài lòng khi đặt chân đến nhà hàng xa xỉ này.

Tiết lộ những nhà hàng xa xỉ nhất thế giới bạn nên một lần ghé qua

Nhà hàng do đầu bếp lừng danh Alain Ducasse sở hữu. Nhà hàng được trang trí cực kì xa hoa với các bức tường dát vàng, ngay cả từ những chiếc đĩa cũng được thiết kế cực kì tính tế. Chỉ cần bỏ ra khoản tiền 400 USD bạn đã được trải nghiệm cảm giác tại nhà hàng xa xỉ này rồi. Với chi phí trên bạn sẽ được thưởng thức 3 mắn đặc sản cực kì hấp dẫn như tôm hùm với atisô Jerusalem hoặc Albufera thịt gia cầm với nấm cục trắng và bạn được chọn với phô mát hoặc một món tráng miệng bất kì.

Nhà hàng Ithaa Undersea (Maldives)

Nhà hàng Ithaa Undersea được bình chọn là một nhà hàng đẹp nhất thế giới và được quảng cáo bởi tạp chí nổi tiếng “New York Daily News”. Được thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại thiên đường Maldives quả là một điều lý tưởng và ước mơ xa xỉ của nhiều người. Hơn thế, nhà hàng nằm sâu dưới lòng Ấn Độ đại dương tầm 5m. Giá của một bữa ăn mà thực khách cần chi trả đó chính là 500USD. Giá đó chưa bao gồm đồ uống và các món ăn đặc biệt đâu nhé.

Bạn sẽ được tận hưởng các món ăn tại chính trong lòng đại dương, xung quanh bạn là các loài cá bơi xung quanh. Tuyệt vời quá, đúng là nhà hàng mà chúng ta nên đặt chân đến một lần.

Tiết lộ những nhà hàng xa xỉ nhất thế giới bạn nên một lần ghé qua

Nhà hàng Aragawa (Tokyo, Nhật Bản)

Aragawa là nhà hàng tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Nhà hàng được bình chọn là một nhà hàng đắt đỏ vào năm 2006 hơn thế nhà hàng chủ yếu chế biến món ăn từ thịt bò Kobe như bò bít tết, bò nấu rượu và bò hầm.

Bạn có sẵn sàng dành số tiền 341USD để chi trả cho thực đơn một bữa ăn cho mình không? Số tiền đó thực sự xứng đáng để bạn đặt chân đến nhà hàng Aragawa đấy nhé, hơn thế bạn còn cảm thấy vô cùng hài lòng bởi chất lượng phục vụ ở nơi đây đấy nhé.

 

About Phước Bùi

Check Also

Tôn mạ màu là gì ? Ứng dụng của nó như thế nào ?

Tôn mạ màu là gì? Tôn mạ màu (tôn bọc thép, thép mạ màu) là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *