Home / Tin tức tổng hợp / Thu hút khách hàng với 3 mẹo làm biển quảng cáo đẹp

Thu hút khách hàng với 3 mẹo làm biển quảng cáo đẹp

Biển quảng cáo được xem là một phương tiện thông minh để đưa công ty và sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng. Việc thu hút khách hàng từ uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty nhưng bên cạnh đó thì một biển quảng cáo đẹp sẽ giúp khách hàng có thể nhớ đến hình ảnh của công ty. Vậy làm thế nào để làm biển quảng cáo đẹp và thu hút khách hàng, dưới đây là những mẹo nhỏ, bạn tham khảo và ứng dụng nhé.

1. Thiết kế bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo được xem là phương tiện hữu hiệu để quảng cáo thương hiệu đến khách hàng. Vì thế, thiết kế biển quảng cáo phải thật ấn tượng và thu hút, tác động đến trí não để khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu mình luôn khi bắt gặp hình ảnh biển quảng cáo ở bất cứ đâu.

Mặc dù hiện nay, kinh doanh online đang phát triển rộng rãi nhưng phương pháp quảng cáo bằng biển, tiếp thị bằng những banner vẫn là phương pháp tiếp thị quảng cáo truyền thống và mang lại hiệu quả cao.

Thu hút khách hàng với 3 mẹo làm biển quảng cáo đẹp

Vì thế, việc thiết kế quảng cáo luôn có sự ảnh hưởng lớn đế thu hút khách hàng. Dựa vào sản phẩm kinh doanh, phong cách và đối tượng khách hàng hướng tới mà bạn có thể có những cách thiết kế phù hợp. Bạn hãy thiết kế nó với những phá cách và sự sáng tạo hoặc đi theo một cách thiết kế đơn giản để có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

2. Màu sắc  biển quảng cáo phải bắt mắt

Màu sắc biển quảng cáo được xem là tiêu chí đầu tiên khi hướng đến làm một bảng quảng cáo đẹp. Màu sắc là những nét đặc trưng cho thương hiệu của công ty và là dấu hiệu để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết khi thấy biển quảng cáo đó.

Một số màu sắc phổ biến như màu đỏ, màu vàng. Hơn thế, việc lựa chọn đúng màu sắc còn tác động đến sức mua hàng của khách hàng. Ví dụ, McDonald đã chọn màu vàng cho toàn bộ cửa hàng vì đây là màu sắc kết kích thích cho sự thèm ăn của khách hàng. Vì thế, ngay từ đầu bạn cần chọn cho mình màu sắc phù hợp với cửa hàng hay công ty của mình rồi.

Thu hút khách hàng với 3 mẹo làm biển quảng cáo đẹp

3. Màu chữ đối lập       

Biển quảng cáo của bạn sẽ chẳng có gì đặc sắc nếu tất cả các dòng chữ trên đó toàn một màu. Lời khuyên cho cách làm quảng cáo đẹp là chọn những màu chữ đối lập. Ví dụ, đọc những màu chữ tối trên nền sáng, chữ đen trên nền sáng, chữa sáng trên nền đậm sẽ dễ dàng hơn với những biển chỉ có các chữ 1 màu. Hơn thế, việc lựa chọn các tông màu đối lập còn giúp khách hàng dễ đọc và dễ nhớ đế thương hiệu công ty hơn. Thống kê, việc thiết kế chữ với những đường viền quanh nội dung văn bản làm cho tốc độ đọc nhanh hơn và tăng thu hút với người nhìn.

4. Kích thước của biển quảng cáo

Kích thước biển quảng cáo phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều. Chữ viết càng lớn thì biển càng dễ đọc. Tùy thuộc vào vị trí treo biển quảng cáo nên bạn có thể thiết kế kích thước bảng quảng cáo như sau:

+ Với những shop nhỏ thì bảng quảng cáo với tông chữ nhỏ và phù hợp, không thể một shop bé xíu lại thiết kế biển to khiến khách hàng đôi khi nhìn vào cũng mất thiện cả.

Thu hút khách hàng với 3 mẹo làm biển quảng cáo đẹp

+ Với biển treo ở những tòa nhà thì chúng thường được treo ở trên cao, lúc này kích thước biển cần phải rất rộng, hơn thế màu sắc cần sắc nét để có thể giúp người đi qua vẫn có thể nhìn thấy được biển một cách rõ ràng. Vì thế, bạn thiết kế một biển quảng cáo cần lưu ý với độ lớn của chữ và khoảng cách và vị trí nó tác động luôn.

Với những mẹo làm biển quảng cáo đẹp trên. Bạn hãy lựa chọn những cách thiết kế sáng tạo và khoa học để bạn có lựa chọn cho mình một biển quảng cáo phù hợp và đẹp nhất.

About Phước Bùi

Check Also

Tôn mạ màu là gì ? Ứng dụng của nó như thế nào ?

Tôn mạ màu là gì? Tôn mạ màu (tôn bọc thép, thép mạ màu) là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *