Home / Đời sống xã hội / Tai nạn thảm khốc: Nạn nhân bị chém ở Vĩnh Phúc rợn người

Tai nạn thảm khốc: Nạn nhân bị chém ở Vĩnh Phúc rợn người

Những ngày qua, báo chí đang rầm rộ đưa tin một vụ gây án khủng khiếp tại Hương Canh, tỉnh vĩnh phúc khiến nhiều người dân không khỏi kinh hoàng và xót xa vô cùng. Vụ chặt đầu “lăn lông lốc” trên đường. Người dẫn vẫn kinh hoàng bởi vụ việc khủng khiếp này. Bài viết dưới đây là tai nạn thảm khốc khiến nhiều người rùng mình.

Hiện tại, người thân anh Nguyễn Minh Toàn vẫn đang trong nỗi đau đớn về cái chết của nạn nhân, ai nấy đều phẫn nộ vô cùng với những kẻ giết người máu lạnh, coi mạng người như cỏ rác. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về vụ việc này nhé

Xôn xao về tai nạn chốn vùng quê bình yên

Gần một ngày qua, người dân Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đang bàn tán xôn xao về án mạng tại khu phố 1 của một thanh niên Nguyễn Văn Toàn sinh năm 1991 bị một đám thanh niên mang hung khí và chém đầu lìa khỏi cơ thể. Đây là một vụ việc thực sự kinh hoàng và khiến người dân hoang mang vô cùng.

Tai nạn thảm khốc: Nạn nhân bị chém ở Vĩnh Phúc rợn người

Tìm hiểu qua về gia đình của nạn nhân mới biết, gia đình của Nguyễn Văn Toàn khá khó khăn, vợ chồng anh sinh được 2 đứa con gái, bé cả hiện 4 tuổi, bé thứ 2 mới được 2 tuổi. Cảnh gia đình khó khăn, con nhỏ, giờ bố mất sớm, đây là gánh nặng khiến cho nhiều người cảm thấy thương sót vô cùng.

Cảnh tượng hai đứa đeo khăn tang với ánh mắt ngây dại trước quan tài bố khiến nhiều người thăm viếng không khỏi rơi nước mắt. Thương cho một kiếp người.

Cạnh đó là hình ảnh người cô đang kêu gào khóc và gọi tên cháu:” sao chúng nó chém cháu tôi dã man vậy”. Chỉ nghe thôi mà đau xé lòng. Buồn rầu hơn thế là anh trai của Nguyễn Minh Tú đang ngồi ở xó nhà kể lại:

“Vào 3/7 khi ăn cơm xong thì Toàn nói với cả nhà là ra khu vực trung tâm ngã tư thị trấn Hương Canh để uống nước. Một lúc sau gia đình nhận được tin gặp nạn ngay ngoài đầu ngõ. Khi nghe tin tôi với mọi người chạy vội ra, lúc đó đã thấy công an đứng kín tại đó. Tôi đã bủn rủn tay chân khi nhìn thấy hiện trường, đầu e trai tôi đã lìa khỏi cổ”.

Bọn chúng quá dã man, không biết mâu thuẫn như thế nào mà em tôi bị chém ra nông nỗi này. Giờ tôi chỉ mong cơ quan chức năng sớm tìm ra thủ phạm để có thể trừng trị đích đáng những hành vi man rợ này.

A Tú khóc nghẹn cho cuộc sống của cô em dâu và hai đứa cháu. “ Khổ quá giờ thằng Toàn mất rồi thì những ngày tháng tiếp theo ai lo cho được cuộc sống của vợ con nó đây”

Tai nạn thảm khốc: Nạn nhân bị chém ở Vĩnh Phúc rợn người

Nhiều người thân nhận xét, ngoài xã hội không biết thế nào nhưng ở nhà nó thương yêu vợ con lắm. Vụ việc thương tâm này sau khi hoàn thành xong thủ tục pháp lý thì gia đình đưa thi thở anh Toàn vào để mai táng.

Mẹ già ôm di ảnh con

Chẳng ai có thể cầm được nước mắt trước vụ việc đã xảy ra, nhìn hình ảnh mẹ già ngồi ôm di ảnh con trong cảnh tượng đẫm nước mắt. Những người thân trong gia đình không khỏi bàng hoàng và sót xa.

Trong đám tang, người mẹ liên tục ôm di ảnh con và gào khóc đến khàn tiếng “ Họ ra tay tàn ác quá, con ơi là ơi”

Theo cơ quan điều tra thì vụ việc liên qua tới hai đối tượng cũng thường trú tại tỉnh Vĩnh Phúc, Trần Cao Thái (23 tuổi, Hương Canh, huyện Bình Xuyên), Nguyễn Văn Cường 32 tuổi ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Liên quan tới vụ việc có Hoàng Đình Thu ở Thái Nguyên và bị thương phải nhập viện.

Nguyên nhân ban đầu là do anh Toàn có xảy ra mẫu thuẫn và gây xô xát với con trai chủ tiệm cầm đồ tại khu phố số 1 tại Hương Canh. Sau đó, nam thanh niên đã gọi đồng bọn đến cứ và xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Tai nạn thảm khốc: Nạn nhân bị chém ở Vĩnh Phúc rợn người

Một tại nạn thương tâm về cái chết của anh Toang không chỉ để lại nỗi đau mất người thân, sự đau sót và còn cả sự hãi hùng với cả người dân tại thị trấn Hương Canh. Hình như tình mạng con người cũng bé nhỏ quá. Những hành vi tàn bạo và dã man cần được pháp luật xét xử công minh.

 

About Phước Bùi

Check Also

Những thực phẩm giả nhiều hiện nay bạn nên cảnh giác

Những thực phẩm giả nhiều hiện nay bạn nên cảnh giác

Bạn sẽ bị choáng khi hiện nay con người có những thủ thuật tinh vi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *