Sự trở lại của TOP Big Bang trong phim điện ảnh mới

31/05/2016 12:51 am Lượt xem : 570

Những fans hâm mộ của Big Bang hẳn không còn xa lạ với hình tượng anh chàng rapper lạnh lùng nhưng cũng rất dễ thương TOP. Với sự lấn sân sang nghề diễn viên thì anh chàng đã cho thấy khả năng diễn xuất độc đáo và chuyên nghiệp của mình. Trong 2016 này với sự trở lại của TOP Big Bang trong phim điện ảnh mới này chắc chắn là món quà mà anh gửi tới fans của mình ý nghĩa nhất trước khi lên đường nhập ngũ.

Kết hợp cùng với diễn viên Trương Bá Chi

Nổi tiếng với vai trò là một rapper cho một nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. TOP lấn sang lĩnh vực diễn xuất với bộ phim đầu tay Iris đã nhận được sự quan tâm của những người hâm mộ, sau đó những bộ phim như tuổi 19 của tôi, Into the Gun Fire, Tazza 2, hay mới đây nhất là bộ phim tin nhắn bí mật đã đưa diễn xuất của anh chàng lên một nấc thang mới.

Theo những thông tin của Chinatimes thì thành viên của nhóm nhạc đình đám Big Bang sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh của Trung Quốc với nữ diễn viên Trương Bá Chi. Với sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi như thế này thì bộ phim cũng đang nhận được rất nhiều tình cảm của những người hâm mộ của cả hai diễn viên. Ads: Dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống giá rẻ tại khu vực Hà Nội đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Sự trở lại của TOP Big Bang trong phim điện ảnh mới

Dự án hợp tác đầu tiên

Đây là dự án mà TOP tham gia diễn xuất tại Trung Quốc, chính vì thế mà nhận được nhiều sự chú ý từ trong và ngoài nước, nhất là những fans của anh chàng tại hai nước Hàn, Trung.

Anh vào vai một anh chàng cảnh sát quốc tế Hàn Quốc, có nhiệm vụ chính là giải cứu nữ minh tinh của Trung Quốc do Trương Bá Chi đảm vai gặp tai nạn khi tham gia sự kiện Liên hoan phim điện ảnh diễn ra tại Đức. 

Out of control đánh dấu lần chào sân của anh với màn ảnh Hoa Ngữ do đạo diễn Axel Sand từng sản xuất phim Fast Track: No Limits thực hiện, đồng thời có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Al Pacino, Michael Trevino.

Sự trở lại của TOP Big Bang trong phim điện ảnh mới

Toàn bộ cảnh trong bộ phim sẽ được quay ở Đức, tác phẩm dự đoán là có những hành động kịch tính với những cảnh quay bắt mắt. Những fans hâm mộ cũng đã được anh chàng chia sẻ những hình ảnh khi anh quay ở Đức với khuôn mặt bị thương càng làm cho những người hâm mộ thêm tò mò về bộ phim của anh hơn.

Anh đã từng tham gia đóng những bộ phim nổi tiếng với những diễn viên có tên tuổi như Kim Tae Hee, Lee Byung huen, …

Đại diện của công ty YG cũng đã từng chia sẻ rằng đã có rất nhiều dự án phim có lời mời đến TOP tại Hàn Quốc, Nhật và Trung, tuy nhiên anh ấy vẫn chờ một vai diễn thích hợp nhất với mình. 

Sự trở lại của TOP Big Bang trong phim điện ảnh mới

YG cũng nói thêm rằng TOP luôn có sự đam mê đối với những bộ phim hành động và luôn muốn được thử thách mình với những bộ phim có tính khó khăn,anh cũng bắt đầu nghiên cứu bộ phim này từ khi tham gia Chinna Vip tour cùng với những thành viên còn lại của Big Bang.

TOP dự kiến sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay

Đây được biết sẽ là dự án phim cuối cùng của anh chàng rapper TOP trước khi anh lên đường nhập ngũ vào cuối năm nay và cũng là dự án khởi đầu bước chân vào màn ảnh Hoa Ngữ.

Bộ phim như là lời chào của anh tới những người hâm mộ của Trung Quốc và cũng như một lời tạm biệt, là món quà mà anh gửi tới những người hâm mộ của mình, của Big Bang trước khi anh lên đường nhận nhiệm vụ cao cả của đất nước. Chính vì thế mà bộ phim lại càng được mong chờ nhiều hơn.
Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan