Home / Giải trí / Ông Cao Thắng tiết lộ: Đông Nhi không hề giục tôi về việc kết hôn

Ông Cao Thắng tiết lộ: Đông Nhi không hề giục tôi về việc kết hôn

Với mối tình 8 năm yêu nhau và gắn bó, Âu Cao Thắng và Đông Nhi được xem là một trong những cặp đôi đẹp trong giới Showbiz Việt. Không chỉ là một cặp đôi trai tài gái sắc, họ còn gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên sự thật là họ chưa từng tiết lộ về bí mật sẽ kết hôn với khán giả một lần nào.

Dưới đây là chia sẻ chân thực của Ông Cao Thắng về vấn đề trên.

1. Mọi người thắc mắc tại sao Cao Thắng và Đông Nhi chưa hề có ý định cưới?

Trong nhiều cuộc phỏng vấn và gặp gỡ fan, hàng ta câu hỏi như: “Bao lâu nữa thì anh chị cưới? Anh chị bao giờ báo hỉ với fan? Yêu nhau ngần ấy năm mà anh chị chưa muốn cưới nhau sao? Những câu trả lời ấy được đáp lại một cách thật đáng ngạc nhiên.

Ông Cao Thắng tiết lộ: Đông Nhi không hề giục tôi về việc kết hôn

“Nhiều người nhìn chúng tôi yêu nhau trong khoảng thời gian dài quá cũng muốn chúng tôi kết hôn đi, xong chúng tôi thực sự chưa cần phải vội. Cả hai bên gia đình chúng tôi đều rất ủng hộ cho suy nghĩ này của chúng tôi và để chúng tôi hoàn toàn quyết định hết”, Đông Nhi chia sẻ.

Về phía Cao Thắng, các fan cũng nhận được câu trả lời thỏa đáng: Tôi còn trẻ nên tôi thường dành thời gian nghĩ nhiều về sự nghiệp và tương lại của mình, tất nhiên gia đình cũng rất quan trọng. Kết hôn  còn tùy vào duyên nợ, và đúng thời điểm nữa. Hơn thế, sau khi kết hôn tôi muốn dành nhiều thời gian cho bạn đời và con cái, và chắc chắn tôi sẽ giảm bớt công việc.

Đây chính là lý do hiện tại tôi dành toàn bộ thời gian vào sự nghiệp của mình và đáp lại tình cảm của khán giả. Đông Nhi cũng rất hiểu suy nghĩ của tôi nên cô ấy chẳng bao giờ giục tôi cưới.

2. Cả hai chuẩn bị tài chính thế nào cho dự định kết hôn?

Cả 2 người đều chưa hề có ý định kết hôn và hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp của mình nên chúng tôi hiện tại hoàn toàn độc lập về tài chính. Ông Cao Thắng thì có công ty riêng đang rất phát triển còn Đông nhi đang sở hữu một sự nghiệp ca hát khá thành công và ổn định với sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều fan.

Ông Cao Thắng tiết lộ: Đông Nhi không hề giục tôi về việc kết hôn

Hơn thế, Đông Nhi còn là một cô gái mang cá tính mạnh mẽ và không hề có tư duy dựa dẫm vào bạn trai. Cả 2 đều có chung suy nghĩ là sau này nếu muốn tự chủ mọi thứ để không trở thành gánh nặng của đối phương.

Do chưa nghĩ đến chuyện xa xôi như vậy nên chúng tôi độc lập về tài chính. Tôi có công ty riêng. Cô ấy cũng có sự nghiệp ca hát ổn định. Đông Nhi là người mạnh mẽ, không muốn dựa dẫm bạn trai. Tôi nghĩ sau này nếu chúng tôi lấy nhau, mỗi người vẫn luôn muốn tự chủ mọi thứ để không trở thành gánh nặng cho đối phương.

3. Anh cảm thấy thế nào khi vừa là người yêu vừa là quản lý của Đông Nhi?

Làm việc với Đông Nhi tôi cũng cảm thấy vô cùng thoải mái bởi cũng may khi chúng tôi vừa là người yêu, vừa là cộng sự trong công việc. Tôi là người quản lý đồng thời còn là người vẽ ra những chiến lược cho hoạt động âm nhạc cho cô ấy để phát triển. Đông Nhi luôn tôn trọng tôi trong công việc, mối quan hệ chúng tôi hoàn toàn bình đẳng.

Với vai trò là quản lý và người yêu tôi luôn hết mình hỗ trợ và quan tâm tới người yêu và cộng sự của mình.

Ông Cao Thắng tiết lộ: Đông Nhi không hề giục tôi về việc kết hôn

4. Yêu nhau lâu, tình cảm và sự rung động anh chị dành cho nhau như thế nào?

Chúng tôi yêu nhau khá lâu nhưng rất ít khi rơi vào tình trạng chán hay “thiếu lửa”. Ngoài công việc, chúng tôi luôn biết dành cho nhau sự yêu thương và quan tâm hết mực như đi hẹn hò cà phê, tâm sự, đi dạo cùng nhau.

Dù ở bên nhau cả ngày nhưng chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và không hề chán. Thời gian ở cạnh nhau khiến chúng tôi thấu hiểu nhau nhiều hơn và khiến cho tình cảm của cả hai ngày một bền chặt hơn.

Nhiều khi tôi cũng hơi ghen bởi cô ấy xinh đẹp và được nhiều người để ý bởi sự xinh đẹp và phong cách sexy. Không ghen thì không phải là yêu (cười). Nhưng tôi luôn dành cho người yêu mình sự tin tưởng và tôn trọng hết mực.

5. Khi gặp chuyện mâu thuẫn, cả hai giải quyết với nhau ra sao?

Ông Cao Thắng tiết lộ: Đông Nhi không hề giục tôi về việc kết hôn

Trong chuyện tình cảm của hai đứa thật sự cũng có nhiều cảm xúc và cung bậc cảm xúc khác nhau. Hai đứa tôi thường tìm cách trò chuyện và tâm sự khi cả hai cùng gặp những mâu thuẫn. Đối diện vào thẳng vấn đề để cả 2 cùng thoải mái.

Tình yêu của chúng tôi được lâu dài vì chúng tôi luôn thẳng thắn nói ra những ưu điểm và khuyết điểm của đối phương để cùng thay đổi cho phù hợp. Đặc biệt, trong công việc mặc dù là quản lý nhưng tôi luôn dành sự tôn trọng với ý kiến cá nhân của cô ấy.

 

 

About Phước Bùi

Check Also

Danh sách 4 bộ phim nổi tiếng những người làm báo nên xem

Danh sách 4 bộ phim nổi tiếng những người làm báo nên xem

Trong lịch sử điện ảnh có nhiều bộ phim nổi tiếng viết về những người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *