Home / Âm nhạc Việt Nam / Noo Phước Thịnh đã không nhớ thất tình bao nhiêu lần

Noo Phước Thịnh đã không nhớ thất tình bao nhiêu lần

Những chia sẻ thật thà nhưng không kém phần hài hước của Noo Phước Thịnh mới đây đã làm cho không ít những fan hâm một cảm thấy bất ngờ bởi có lẽ ít ai có thể nghĩ anh chàng đẹp trai này lại phải trải qua những chuyện như thất tình.

Hai bài hát đình đám hiện nay là Cause I love you với Gạt đi nước mắt có phải chính là câu chuyện về một chàng trai kém may mắn trong chuyện tình cảm và đây liệu có phải chính là câu chuyện có thật của Noo?

Noo xin được phép không chia sẻ liệu đây có phải là một câu chuyện có thật của bản thân hay không, nhưng tôi có thể nói rằng tất cả những ca sĩ khi cầm micro thì luôn đặt chính cảm xúc thật của mình vào trong mỗi bài hát.Khán giả họ tinh lắm, họ có thể nhận ra ai là người thực sự có lòng đam mê cũng như là mong muốn có thể cống hiến cho âm nhạc  thông qua những bài hát, hay cách thể hiện, phiêu, hay thậm chí là những biểu hiện trên gương mặt.

Noo Phước Thịnh đã không nhớ thất tình bao nhiêu lần

Có rất nhiều bạn thường thắc mắc không biết một chàng triển trai giống như Noo mà sao lại toàn hát những bài hát thất tình. Hãy chia sẻ thật lòng thì bạn đã bao giờ thất tình và nếu có thì bao giờ?

– Có quá nhiều nên nhớ không nổi luôn ấy chứ. Hihi. Tính sơ sơ thì cũng phải gạt đi nước mắt khoảng cả trăm lần ấy chứ bởi đã Cause I love you mất rồi.

Gần đây thì những  bài hit của anh được vang lên khắp mọi nơi. Ngoài ở bản gốc còn có rất nhiều giọng ca khác cũng đang tiến hành cover. Vậy anh cảm thấy thế nào khi mà nghe những bản cover đó?

– Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc, tự hào lắm vì sản phẩm âm nhạc do chính tôi và cả ê-kíp đầu tư đã được khán giả, nhất là các bạn trẻ đón nhận một cách nhiệt tình. Vào những lúc rảnh rỗi thì tôi cũng thường lên mạng và xem những tin tức có liên quan và khi nhìn thấy những bài hát cover lại của mình thì tôi lại vui cả ngày.

Noo Phước Thịnh đã không nhớ thất tình bao nhiêu lần

Giả sử có nếu có một fan nữ muốn tỏ tình với Noo bằng cách là cover lại bài hit của anh, vậy anh sẽ phản ứng như thế nào?

– Dĩ nhiên là tôi sẽ ngay lập tức và cảm ơn bạn nữ đấy vì đã dành những tình cảm dành cho tôi và cho những đứa con tinh thần đó của tôi nữa.

Như thế thì chắc Noo phải cám ơn nhiều fan lắm đấy vì trong cuộc thi hát cover online của chương trình Thử thách Maxfres thì đã có rất nhiều bạn đã chọn chính bài hát của anh để tranh tài. Cuộc thi hiện đã đi được 1/3 chặng đường,đi đồng hành từ đầu chương trình đến giờ thì anh có đánh giá như thế nào về chất lượng những thí sinh?

– Cuộc thi Thử thách Maxfresh vốn không dành cho những người chuyên nghiệp, mà nó được mở rộng ra với những người có niềm đam mê ca hát. Chính vì thế mà tôi thực sự cảm thấy bất ngờ khi có thể biết thêm về nhiều cái tên tiềm năng cũng như là có tố chất để trở thành thế hệ cận trong làng nhạc của Việt Nam.

Noo Phước Thịnh đã không nhớ thất tình bao nhiêu lần

Với tôi thì những thí sinh thực sự chính là những viên ngọc thô chỉ cần được mài dũa theo đúng cách thì có thể tỏa sáng vào một ngày sớm nhất trong tương lai không xa.

Anh có chia sẻ gì đến người yêu nhạc và mong muốn tham dự cuộc thi?

Mỗi một người đều có một chất giọng cũng như là quảng giọng rất là khác nhau, bạn có thể hát rất hay với bài này nhưng với bài kia thì lại không. Nên theo tôi nghĩ thì các bạn cần có sự cân nhắc thật kĩ trước khi tiến hành cover một bản nhạc nào đó.

Hãy hoàn tất khâu khâu chọn bài hát và bắt tay luôn vào công việc thực hiện, mỗi thí sinh đồng thời cũng nên có sự sáng tạo trên chính nền nhạc của những ca khúc khác cũ.Nếu đơn thuần chỉ là hát lại thì bạn chỉ có thể dừng ở mức đó là chép lại nhạc nhưng nếu biết cách để có thể tạo cho mình được một điểm nhấn cho chính màn  trình diễn của mình thì bạn sẽ trở nên khác biệt và nổi bật với đám đông những thí sinh.

Noo Phước Thịnh đã không nhớ thất tình bao nhiêu lần

 

Những yếu tố như cảm xúc là vô cùng quan trọng, nó mang tính quyết định và mỗi thí sinh cần cảm thấy thật thoải mái và tự tin lúc cover đồng thời không quên đặt cảm xúc của riêng mình vào trong chính bài hát đó nữa.

About trithucviet

Check Also

KARAOKE | Bé Đi Học – St. Trương Xuân Mẫn | Nhạc Thiếu Nhi KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

KARAOKE | Bé Đi Học – St. Trương Xuân Mẫn | Nhạc Thiếu Nhi KHAI …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *