Home / Đời sống xã hội / Những nhược điểm của chồng

Những nhược điểm của chồng

Có rất nhiều người thường khen tôi tốt số và may mắn khi gặp được ông chồng của tôi. Trong lòng tôi thì cũng có đôi chút đắc chí tuy nhiên thì vẫn phải thú thật với mọi người rằng ngọc còn có vết huống chi là con người. Nhược điểm của chồng tôi thì cũng có rất nhiều đấy.

Xấu xí

Nhược điểm lớn nhất của lão đó là lão xấu hoắc chẳng ai thèm ngó ngàng đến đã thế lại còn rất lắm điều. Và cái nhược điểm thứ hai là dường như là lão không biết hay cố tình không biết đến cái khuyết điểm hết sức nghiêm trọng của mình mà suốt ngày cứ tự thôi miên chính mình rằng vợ lão đẹp và thông minh, duyên dáng,…

Quê mùa

Vẫn là nối đuôi cái nhược điểm lớn nhất ấy thì lão còn cổ hủ quê mùa đến không thể quê mùa hơn. Nói theo một cách thẳng thắn thì dù có rất nhiều người dèm pha về những cái khuyết điểm trên hình hài của tôi nhưng tôi cũng rất là hài lòng của sản phẩm do bố mẹ ban tặng này.

Những nhược điểm của chồng

Song thì khi thấy cũng có nhiều người cảm thấy quá rảnh rỗi khi mà cứ khuyên nhủ tôi rằng nên gọt chỗ này độn chỗ kia để làm mình mới hơn thì tôi cũng khá là phân vân bèn về hỏi nhà tài trợ chính hứa hẹn vừa đau đớn và tốn kém tiền bạc vừa tốn thời gian công sức.Lão thản nhiên gạt phăng rằng em xinh rồi anh yêu em chính là em giản dị và đáng yêu và giờ em dao kéo thì anh chẳng nhận ra em, nhẹ thì hết yêu mà nặng thì tống cổ em ra khỏi nhà. Kết quả là tôi chả dám để làm liều.

Tôi cũng chỉ đành chỉnh sửa những khuyết điểm của bản thân bằng cách là mua cho mình một bộ trang điểm thật ngon lành rồi tậu thêm cho mình một vài chiếc quần áo, váy phù hợp để khi nào cần thì trang điểm cho trang trọng một chút thế thôi.

Những nhược điểm của chồng

Không biết uống rượu

Tiếp theo đó là một nhược điểm không hề nhỏ nữa đó là lão không hề biết uống rượu. Hỡi thần linh ơi! Thời buổi này khi mà những hợp đồng lớn bé mà kể cả chẳng lớn chẳng bé thì cũng phải có lúc lôi lên bàn nhậu mà cái người kém tắm kia thì làm được nổi cái trò trống gì.Đời nhà ai mà chỉ mới được ba chén rượu hoặc là được người ta chúc cho bốn năm cốc bia thôi thì cũng đã nằm lăn ra đấy không còn biết trời cao đất dày là gì nữa rồi.

Mới hồi đầu thì tôi còn tưởng là lão cũng chỉ là làm hàng nếu như không nhớ lại cái hồi mới yêu mà sau khi mới uống đâu được mấy chén xã giao thì lão chở tôi từ nhà bạn trở về nhà loạng choạng đến nỗi té ngay xuống ngay vệ đường vì buồn ngủ quá.

Những nhược điểm của chồng

Không biết xã giao

Lão cũng còn nhược điểm nữa đó là không biết xã giao, tại lẽ đó nên chả mấy khi nào thấy bắt gặp lão tại ngoài những quán xá mà nhà tôi thì lại chả mấy khi có khách đến mà nếu như có khách thì cũng chỉ là khách tự ngồi và chuốc nhau vì gia chủ đã lên nằm từ bao giờ nên mọi người cũng cảm thấy ngại.Chắc chắn rằng lão cũng không phải là giã vơ bởi vì cứ trăm lần thì như một khuyết điểm của cơ địa cứ khiến cho lão cứ uống rượu vào là cứ bị đỏ mặt như là đang định đánh nhau với ai.

Sau đó thì chỉ vài giây tùy theo mức độ nặng nhẹ của rượu là lão sẽ vật xuống ngay chẳng biết trời đất gì nữa. Vì thế mà lấy nhau bao nhiêu năm nhưng lão dù tiếp bao nhiêu là lần khách thì cũng chưa bao giờ thấy lão say, nói nhảm, hay là gọi tên bất cứ một cô nào. Dần già thì tôi cũng chỉ đành phải xem tật xấu ấy là đáng yêu mà thôi.

Những nhược điểm của chồng

Hay lơ đễnh

Lão còn có cái tật lơ đễnh nữa, có hôm lão đi thăm một người ốm ở xa không ngủ được buổi trưa nên ríu cả mắt lên thế là lão không làm chủ được tốc độ và bị công an thổi còi phạt đâu mất gần hai triệu. Dù là tiếc não ruột nhưng tôi cũng kịp thở phào may mà có anh công an thổi cho lão tỉnh ngủ không nhỡ lão lại tông vào đâu thì cũng khổ.

 

Và rồi còn có rất nhiều những điểm trừ khác nữa mà tôi cũng không tiện để nêu gương tại đây nhưng cũng đã được tôi hóa giải bằng chính sự thích nghi cao độ của mình. Thậm chí là tôi còn tự dọa mình là đừng có mà ép người quá đáng lỡ đâu tiện tay lão lại sửa luôn cả khuyết điểm lớn nhất cũng không chừng.

About trithucviet

Check Also

Những thực phẩm giả nhiều hiện nay bạn nên cảnh giác

Những thực phẩm giả nhiều hiện nay bạn nên cảnh giác

Bạn sẽ bị choáng khi hiện nay con người có những thủ thuật tinh vi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *