Nguyễn Hồng Ân thể hiện nét mạnh mẽ của người lính

28/04/2014 5:59 pm Lượt xem : 56
Những hình ảnh của nam ca sĩ trong album "Ký ức xanh" lột tả nét nam tính và tinh thần dấn thân của người trẻ.
Hôm nay, Nguyễn Hồng Ân cho ra mắt Album tiếp theo của mình với Chủ đề Ký ức xanh, sau chủ đề Ký ức trắng mà Ân đã làm, hướng về những ca khúc thập niên 80 một thời được các bạn trẻ yêu mến.

Nguyễn Hồng Ân ra mắt album mới mang chủ đề "Ký ức xanh” mừng Ngày lễ 30/4 

 

 

 

cover-nguyen-hong-an-ky-uc-xan-6171-1580

Các ca khúc trong album là sự kết hợp giữa hình ảnh người lính và thanh niên xung phong.

 

Quảng cáo: thuê máy photocopy
 

 

 

 

 

nguyen-hong-an-ky-uc-xanh-2-3043-1398668

Nhân dịp này, nam ca sĩ thực hiện bộ ảnh khắc họa vẻ mạnh mẽ, đầy nam tính của người lính.

Với Ký ức xanh, Nguyễn Hồng Ân gửi đến các anh chị bản hát phối do nhạc sỹ Việt Anh tâm huyết thực hiện dành cho những ca khúc đã quen thuộc trong mỗi người chúng ta, nhưng đã bị lãng quên trong một bộ phận khan giả, vì lý do này hay lý do khác

Với “Ký ức xanh”, nam ca sĩ gửi đến người nghe các bản phối do nhạc sĩ Việt Anh dành nhiều tâm huyết thực hiện. Đây là những bản phối những ca khúc nhạc quen thuộc nhưng đôi khi giữa những ồn ào của làng nhạc thị trường, chúng vô tình bị khuất lấp. 

Các ca khúc trong Ký Ức Xanh là sự kế hợp giữa 2 hình ảnh người lính và thanh niên xung phong

Hình ảnh người lính do Hồng Ân thể hiện cũng không kém phần lãng mạn và trữ tình.

Nếu lần này vẫn ra mắt một Album nhạc tình cảm yêu đương hoặc những gì thuộc về cuộc sống riêng, cá tính và đức tin riêng, Ân sẽ không lo lắng như lần này. Bởi Ân hiểu, Ký ức xanh sẽ không phải là một sản phẩm mà thị trường đang chờ đợi. Nhưng Ân vẫn đang làm, bởi Ân trước hết là có tình cảm và ký ức rất đẹp với những ca khúc này, sau là Ân nghĩ đến trách nhiệm gìn giữ những giá trị này nằm ở thế hệ nghệ sĩ của Ân.

"Nếu lần này tôi ra mắt một album nhạc tình cảm yêu đương hoặc những gì thuộc về cuộc sống riêng… thì chắc tôi không lo lắng như thế. Tôi hiểu, 'Ký ức xanh' không hẳn là một sản phẩm mà thị trường đang chờ đợi. Nhưng tôi vẫn thực hiện nó vì đây trước hết là tình cảm và ký ức rất đẹp của tôi với những ca khúc mang nhiều giá trị tinh thần với bản thân mình nói riêng và mọi người nói chung", anh tâm sự. 

Quảng cáo: vat tu bao on

Màu hoa đỏ(Thuận Yến), Muà xuân bên cửa sổ(Xuân Hồng), Một đời người một rừng cây(Trần Long Ẩn), Vết chân tròn trên cát (Trần Tiến), Hương Thầm(Vũ Hoàng), Nhánh lan rừng(Thế Hiển) Em ở nông trường em ra biên giới(Trịnh Công Sơn), Hạt mưa long lanh(Nguyễn Đức Trung), Như khúc tình ca(Nguyễn Ngọc Thiện), Quê hương tình yêu và tuổi trẻ(Quốc Dũng)&

Khán giả có thể tìm thấy trong album này những ca khúc như: "Màu hoa đỏ" (Thuận Yến), "Mùa xuân bên cửa sổ" (Xuân Hồng), "Một đời người một rừng cây" (Trần Long Ẩn), "Vết chân tròn trên cát" (Trần Tiến), "Hương Thầm", (Vũ Hoàng), "Nhánh lan rừng" (Thế Hiển), "Em ở nông trường em ra biên giới" (Trịnh Công Sơn), "Hạt mưa long lanh", (Nguyễn Đức Trung), "Như khúc tình ca" (Nguyễn Ngọc Thiện), "Quê hương tình yêu và tuổi trẻ" (Quốc Dũng)… 

-> Xem thêm về các khoá hoc thanh nhac và hoc hat karaoke chuyên nghiệp tại Sao Việt – Hà Nội

Ký ức xanh sẽ không chỉ đơn giản là ký ức hào hung của một thời vẻ vang chiến đấu giữ nước và xây dựng thành phố từ những khó khan sau chiến tranh, đây còn là ký ức của những ai thuộc thế hệ 8X đã từng tham gia các hoạt động Văn nghệ, Tình nguyện, từng hát cùng bạn bè và lớn lên cùng với những giai điệu đẹp như thế này, và hiểu được rằng: Mình trưởng thành lên cũng chính nhờ vào những giá trị vô hình ấy.

Nam ca sĩ cho rằng, các nhạc phẩm trong album còn là ký ức của những ai thuộc thế hệ 8X, từng tham gia các hoạt động văn nghệ, tình nguyện, từng hát cùng bạn bè và lớn lên với những giai điệu đẹp như thế này. 

 

Hinh anh: Danny Dinh Phuong Nam Film phát hành  29/4 trên toàn quốc

Hình ảnh: Danny Dinh. 

Nguồn: Vnepress

 

 

 


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan