Home / Âm nhạc Việt Nam / Ngọc Anh đầu tư cho MV mới tại SG

Ngọc Anh đầu tư cho MV mới tại SG

Ca khúc Anh, em và đêm mưa là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Nathan Lee và Ngọc Anh. Khi ra mắt ca khúc này vào tháng 4, họ được sự ủng hộ tích cực từ người nghe bởi giai điệu ngọt ngào, sâu lắng của nó. Hai ca sĩ quyết định quay video cho bài hát. 

3-4758-1399696524.jpg

Ngọc Anh.

Nathan Lee và Ngọc Anh đều rất chú trọng về mặt hình ảnh của MV nên không ngại đầu tư cho sản phẩm âm nhạc chung. Họ thuê một trường quay lớn để có được khung cảnh đẹp và lãng mạn như mong muốn.

Khi thực hiện video nhạc, ca sĩ Ngọc Anh bay ra bay vào Sài Gòn nhiều lần. Cô cho biết, cô bị sốc nhiệt khi nhiệt độ ở thành phố vô cùng nóng bức, trong khi đó nơi cô ở là Hà Nội có không khí mát dịu. Sự thay đổi thời tiết liên tục khiến cô bị sụt cân chỉ trong vòng một tuần. "Bây giờ tôi mới biết một phương pháp giảm cân hiệu quả mới đó chính là quay MV”, nữ ca sĩ dí dỏm nói. 

-> Xem thêm về các khoá hoc thanh nhac và hoc hat karaoke chuyên nghiệp tại Sao Việt – Hà Nội

Ngọc Anh chia sẻ cô rất thích giai điệu ca khúc này. Giọng hát của Nathan Lee và cô rất hợp nhau nên việc thu âm trôi chảy. "Ngay từ lần đầu tiên nghe ca khúc này, người mà tôi nghĩ đến là Nathan Lee vì chúng tôi có cùng phong cách lãng mạn, trữ tình và sang trọng", cô nói.

2-4151-1399696524.jpg

Nathan Lee. 

Ý tưởng MV do Nathan Le chọn lựa và lên ý tưởng. Nam ca sĩ cho biết, MV Anh, em và đêm mưa kể về câu chuyện tình yêu lung linh, lãng mạn đầy tiếc nuối. Anh và Ngọc Anh phải thể hiện sự lãnh lẽo, cô đơn trong tâm hồn đúng với nội dung bài hát.

Nguồn: vnexpress

About trithucviet

Check Also

Danh sách 10 Ca sĩ Việt Nam được yêu thích nhất

Danh sách 10 Ca sĩ Việt Nam được yêu thích nhất

Sự thành công của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và âm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *