Home / Văn hóa nghệ thuật / Miranda Kerr lần đầu phát hành bản thu âm

Miranda Kerr lần đầu phát hành bản thu âm

Đĩa đơn đầu tiên của Miranda Kerr và Bobby Fox vừa ra mắt trong tuần này. Siêu mẫu 31 tuổi khoe giọng hát nhẹ nhàng, êm ái bên chất giọng trầm ấm của Bobby. Cả hai thể hiện You’re the Boss – ca khúc do Jerry Leiber và Mike Stoller viết, từng được Elvis Presley và Ann-Margaret thể hiện trong bộ phim Viva Las Vegas năm 1964.

Ca khúc sẽ nằm trong album phòng thu đầu tiên sắp ra mắt của Bobby Fox có tên The Fantastic Mr. Fox. MV You’re the Boss sẽ phát hành vào 4/5.

Miranda Kerr và

Miranda Kerr và Bobby Fox.

Miranda Kerr từng khoe giọng trong một quảng cáo trà ở Nhật Bản năm 2012. Hiện chưa rõ chân dài Australia có định lấn sân ca hát hay không nhưng siêu mẫu từng chia sẻ về sở thích hát hò của cô trên tạp chí Vogue Anh năm ngoái. “Tôi có vài bản thu âm nhưng không ai biết về chúng”, Miranda tiết lộ.

Hồi tháng hai, siêu mẫu chia sẻ trên Twitter: “Tôi thường chỉ hát trong nhà tắm nhưng Bobby Fox đã thuyết phục tôi thu âm chung với anh ấy”.

Miranda Kerr bước sang tuổi 31 hôm 20/4. Kể từ khi chia tay Orlando Bloom, cựu thiên thần Victoria’s Secret tập trung đẩy mạnh sự nghiệp, hình ảnh của mình.

About trithucviet

Check Also

Những điệu múa - văn hóa dân gian độc đáo của người Chăm

Những điệu múa – văn hóa dân gian độc đáo của người Chăm

Văn hóa dân gian của đồng bào Chăm được thể hiện rất rõ nét qua …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *