Home / Giải trí / Kỳ tài võ thuật Lưu Gia Huy sau nhiều năm tung hoành giờ ra sao

Kỳ tài võ thuật Lưu Gia Huy sau nhiều năm tung hoành giờ ra sao

Mới đây báo chí đang rầm rộ đưa tin về bi kịch của kỳ tài võ thuật Lương Gia Huy bị bại liệt và sống trong cảnh bệnh tật và con trai cướp hết tiền bỏ chốn. Câu chuyện của cuộc đời ông khiến khán giả vừa tung hô cũng vừa thương sót và tiếc thương vô cùng. Vậy hình ảnh của một ngôi sao lừng lẫy thiên hạ và cả bị kịch cuộc sống của võ thuật Lương Gia Huy giờ ra sao?

Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Kỳ tài võ học lừng lẫy một thời của điện ảnh Trung Quốc

Nói đến Lương Gia Huy là nhắc đến một kỳ tài võ học lừng lẫy trên điện ảnh của Trung Quốc. Một diễn viên tài năng và luôn nhận được sự mến mộ của nhiều khán giả.

ky-tai-vo-thuat-luu-gia-huy-sau-nhieu-nam-tung-hoanh-gio-ra-sao1

Lương Gia Huy sinh năm 1955 tại Quảng Đông Trung Quốc, anh là đệ tử của dòng võ học do Hoàng Phi Hồng sáng lập. Nhờ có võ thuật mà vô tình ông bén duyên vào con đường võ thuật.

Ông được đào tạo về võ thuật khá chuyên nghiệp, hơn thế ông đến với võ thuật vì tình yêu với tinh thần võ học. Ông bén duyên vào nghề giải trí là do lời đề nghị của người săn tài năng ở hãng phim Thiệu Thị. Tuy nhiên sau đó khá lâu ông mới nhận lời tham gia diễn suất.

Kể từ đó, ông dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả qua các bộ phim nổi tiếng như Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ , Thần Điêu Đại Hiệp 1995, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Tây Du Ký 1996… Bộ phim "Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng" chính là một tác phẩm được đánh giá xuất sắc nhất tính đến thời điểm này.

Hơn thế, tên tuổi của lưu Gia Huy còn vang sang tận Ấn Độ khi ông tham gia vào bộ phim Bollywood. Vào những năm 70, 80 ông được mệnh danh là ngôi sao vỗ thuật cả thế giới mến mộ.


Kỳ tài võ thuật Trung Hoa Lưu Gia Huy sau nhiều năm tung hoành giờ ra sao

Với sự nghiệp thành danh, thì Cuộc sống của Lương Gia Huy hiện tại như thế nào, liệu có hạnh phúc như nhiều người nghĩ hay không?

2. Lương Gia Huy già nua và tàn tạ khi bị vợ con lừa tiền bỏ chốn

Sự thành công của Lương Gia Huy có lẽ chỉ đẹp trong những năm tháng tuổi trẻ và khi về già thì cuộc sống anh thật thậm tệ khi anh bị vợ con lừa tiền và bỏ chốn. Thực sự chứng kiến cuộc sống hiện tại của anh khiến nhiều khán giả sót thương và rơi lệ.

Đã từng trải qua 2 cuộc hôn nhân, vợ đầu tiên sinh cho anh 2 cô con gái nhưng khi cha mẹ ly hôn thì con anh cũng chuyển qua Mỹ sinh sống.

Từ đó đến 1991, anh tái hôn với Mã Phi Phượng tại Hồng Kong và sinh được một cậu con trai và một cô con gái. Cứ tưởng cuộc sống anh kể từ đó ấm êm nhưng rồi vợ chồng lại xảy ra mâu thuẫn.

Kỳ tài võ thuật Trung Hoa Lưu Gia Huy sau nhiều năm tung hoành giờ ra sao

Khi bước sang tuổi 57 thì ông bị cảm và phải nhập viện, kể từ đó diễn viên nổi tiếng đã bị liệt nửa người và sống một cuộc sống thực vật. Biết được hoàn cảnh ông, vợ và con đã phụ bạc và phân chia tài sản, các con thì không thèm đoái hoài đến người bệnh tật này mà chỉ liên tục đòi tiền bố cấp.

Không chỉ chịu nỗi đau bệnh tật, nỗi đâu tinh thần chính là bị người nhà ruồng bỏ và không ai chăm sóc, hơn thế vợ và con trai còn chanh chấp tài sản với ông. Hiện tại, ông phải sống trong cảnh ngồi xe lăn. Việc chăm sóc ông chủ yếu do chị gái và cháu gái lo hết. Do bệnh nặng và chi phí đắt đỏ khiến cho số tiền tiết kiệm của anh cũng dần cạn kiệt, ông thậm chí phải bán ngôi nhà để lo tiền thuốc thang.

Nhìn cuộc sống hiện tại của Lương Gia Huy khiến cho nhiều người sót thương vô cùng. Ông vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ viện dưỡng lão, đó chính là một niềm an ủi lớn nhất giúp Lương Gia Huy cảm thấy tình thần phấn chấn hơn xưa.

 

About Phước Bùi

Check Also

Ông Cao Thắng tiết lộ: Đông Nhi không hề giục tôi về việc kết hôn

Ông Cao Thắng tiết lộ: Đông Nhi không hề giục tôi về việc kết hôn

Với mối tình 8 năm yêu nhau và gắn bó, Âu Cao Thắng và Đông …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *