Home / Tin tức tổng hợp / Kinh nghiệm mua sắm trên TIKI hàng tốt – giá rẻ

Kinh nghiệm mua sắm trên TIKI hàng tốt – giá rẻ

Hiện nay xu hướng mua sắm online đang ngày càng thịnh hành và phát triển hơn. Chính vì vậy thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều kênh thương mại điện tử để đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng. Trong đó Tiki là một trong những kênh mua sắm được biết đến nhiều nhất hiện nay, cung cấp đa dạng mọi mặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo mua sắm an toàn, sở hữu các sản phẩm chất lượng, giá tốt thì hãy lưu giữ ngay các kinh nghiệm mua sắm trên Tiki ngay trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu và kiểm tra nhà cung cấp sản phẩm

Khi mua hàng online nói chung và mua sắm trên kênh TMĐT Tiki nói riêng thì việc tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp rất cần thiết. Bởi vì một nhà cung cấp uy tín thì đồng nghĩa với việc sản phẩm mà họ cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng hơn.

Kiểm tra nhà cung cấp trên Tiki

Bởi vì trên Tiki hiện nay có rất nhiều đối tác đăng ký để có thể mở gian hàng kinh doanh trên đây. Hầu hết các shop khi đăng ký mở bán trên Tiki đều được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp tới người dùng các sản phẩm chính hãng.

Tuy nhiên, sẽ có một vài shop lợi dụng để cung cấp các sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy, bạn cần phải ưu tiên lựa chọn các bên cung cấp nhận được đánh giá tốt từ người mua hàng hoặc tham khảo các gian hàng tại Tiki Trading và gian hàng Official Store để yên tâm hàng chính hãng 100%.

Tham khảo nhận xét mua hàng từ phía khách hàng khác

Trong trường hợp đặt mua hàng trên Tiki nhưng tại gian hàng Official Store hay Tiki Trading không bán thì bạn vẫn có thể mua hàng tại các gian hàng khác. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm thì nên tham khảo các đánh giá người mua khác phía dưới mỗi sản phẩm.

Nên tham khảo đánh giá và phản hồi của khách hàng

Ngoài ra, bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có đánh giá tốt từ 4 – 5 sao, kèm những phản hồi tích cực của khách hàng. Bởi vì theo quy định của Tiki chỉ có những người mua hàng mới được quyền đánh giá. Còn những sản phẩm không có ai đánh giá hay phản hồi không tốt thì nên xem xét lại.

Luôn theo dõi các chương trình khuyến mãi lớn của Tiki

Là một trong những trang TMĐT hàng đầu Việt Nam nên Tiki luôn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng. Một số khuyến mãi Tiki mới nhất đang nổi bật hiện nay để mọi người có thể tham khảo như: Sinh nhật Tiki, Zựt Cô Hồn, Mid Year Festival, Back To School,….

Theo dõi các chương trình khuyến mãi trên Tiki

Các chương trình này được Tiki tổ chức với nhiều khuyến mãi giảm giá sản phẩm hấp dẫn. Bên cạnh các voucher khuyến mãi trên trang Tiki, mọi người có thể theo dõi trên Prices.vn để cập nhật thêm nhiều chương trình khuyến mãi và mã giảm giá mua hàng ưu đãi đang chờ đón.

Sử dụng mã giảm giá Tiki để đặt hàng

Một trong những kinh nghiệm khi mua hàng Tiki đừng bỏ lỡ chính là sử dụng mã giảm giá. Vì hiện nay Tiki tung ra rất nhiều Voucher, mã giảm giá khác nhau để giúp người tiêu dùng mua hàng với giá tiết kiệm nhất.

Mặc dù giá thành sản phẩm đã được giảm giá, nhưng nếu bạn vẫn có mã thì nên cứ sử dụng để giảm sâu hơn. Trước khi tiến hành mua thì bạn có thể săn mã khuyến mãi Tiki mới nhất trên Tiki hoặc tại Prices.vn. Tại Prices.vn cũng cập nhật đầy đủ các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá của các cửa hàng trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí để người dùng tham khảo.

Chú ý phương thức thanh toán khi nhận hàng

Mọi người khi mua hàng online thường ít khi chú trọng đến việc hình thức thanh toán. Nếu bạn là một người chưa có nhiều kinh nghiệm mua sắm online thì nên chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng. Bởi vì khi có vấn đề phát sinh với đơn giản thì việc giải quyết và xử lý sẽ dễ dàng hơn, hoặc khi không có nhu cầu sử dụng có thể hủy đơn mà không phải lo lắng việc chưa thanh toán.

Còn trường hợp bạn thanh toán trước khi nhận hàng thì nếu đơn hàng có vấn đề gì thì bạn cần làm thủ tục hoàn tiền. Như vậy sẽ mất một khoản thời gian chờ đợi, nhiều thủ tục rườm rà nên bạn cần phải cân nhắc kỹ.

Kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán

Một trong những ưu điểm khi mua hàng trên Tiki chính là được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Đây được xem là chính sách mới để bảo vệ quyền lợi của người mua hàng.

Kiểm tra kỹ sản phẩm, hàng hóa trước khi thanh toán

Vậy nên, nếu bạn không yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng thì nên chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm. Nếu kiểm tra thấy sản phẩm có vấn đề hoặc không đúng mẫu lựa chọn thì có thể từ chối nhận hàng. Ngoài ra, nếu chọn hình thức thanh toán trước thì xem như bạn mất thời gian và công sức để khiếu nại, đổi trả hàng hóa và hoàn tiền.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người có thêm kinh nghiệm khi mua sắm hàng hóa trên Tiki hiện nay. Qua đó có thể thấy Tiki là một kênh mua sắm trực tuyến uy tín để người dùng thỏa sức mua được sản phẩm ưng ý. Hy vọng người tiêu dùng sẽ chọn mua được cho mình các sản phẩm trên Tiki với chất lượng và giá thành tốt nhất.

 

About trithucviet

Check Also

Quảng Nam đẩy mạnh hoạt động phát triển bóng đá

Trong 2 năm trở lại đây, nền bóng đá Việt Nam đã có những chuyển …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *