Home / Các chuyên gia / Khi ăn nhiều rau thì nam giới sẽ có mùi hấp dẫn hơn

Khi ăn nhiều rau thì nam giới sẽ có mùi hấp dẫn hơn

Mùi cơ thể đóng một vai trò rất quan trọng đối với mặt tiến hóa trong quá trình mà bạn tìm kiếm bạn tình của mình. Nghiên cứu chứng minh khi ăn nhiều rau thì nam giới thường có mùi hấp dẫn hơn phái nữ. Hãy cùng tham khảo để có thêm cho mình điểm cộng trong mắt bạn tình nhé.

Vai trò trong tìm kiếm bạn tình

Mùi cơ thể có vai trò quan trọng để bạn có thể tìm kiếm được bạn tình của mình, mũi của chúng ta rất giỏi trong việc phân biệt được những mục đích đa dạng hóa với tính trạng di truyền trong những chu kì của sinh sản, thậm chí thì nó còn chính là yếu tố để nhận biết ai chính là người có cùng ý kiến với bạn và mùi cơ thể còn có liên hệ với một số lượng quan hệ lớn đối với xã hội nữa.

Những nhà nghiên cứu đã tiến hành xem xét liệu đồ ăn có giàu chất caroten một sắc tố có khả năng làm màu da của con người đậm hơn và làm cho người ta trông quyến rũ hơn và có thể nó có giúp cơ thể của con người có mùi hương hấp dẫn hơn không.

Khi ăn nhiều rau thì nam giới sẽ có mùi hấp dẫn hơn

Muốn cơ thể có mùi thơm hãy ăn nhiều rau

Cuộc nghiên cứu trên những mẫu mồ hôi của nam đã được thử nghiệm bằng cách đó là cho những người phụ nữ ngửi đồng thời đánh giá về các tính chất. Kết quả đăng trên tạp chí Tiến hóa và hành vi con người đã cho biết những người đàn ông thường ăn nhiều rau quả, những chất béo, thịt hay trứng và đậu theo mức độ vừa phải thì thường có mùi hương hấp dẫn hơn là những người đàn ông thường ăn nhiều đường.

Chế độ ăn kiêng theo kiểu low card tức là ăn ít tinh bột thường tạo ra cho cơ thể mùi hương tự nhiên và thường thơm hơn so với những người có chế độ ăn nhiều đường cùng với tinh bột sẽ tạo ra cho cơ thể những mùi hương nồng và đậm, khó chịu hơn.

Khi ăn nhiều rau thì nam giới sẽ có mùi hấp dẫn hơn

Nghiên cứu đánh giá khách quan

Mặc dù cuộc nghiên cứu này thường có chú trọng vào quan hệ của những người khác giới, tuy nhiên thì những nhà khoa học thường có lý do của riêng mình để có thể giới hạn cho việc nghiên cứu vào tính nhị phân.Phụ nữ thường chú trọng vào rất nhiều điều và họ cũng cực kỳ nhạy cảm với những nhu cầu sinh sản, phụ nữ thì thường đánh giá về mức độ hấp dẫn dựa trên mùi của cơ thể nhiều hơn là những người đàn ông.

Những người đàn ông thì cũng thường có mồ hôi dậy mùi hơn là phụ nữ và phụ nữ thì lại thường đánh bại những người đàn ông trong rất nhiều những tác vụ có liên quan đến mùi hơn nhiều.Chính vì thế mà khi những ông chồng của họ ra ngoài về cho dù đã chuẩn bị và tiêu diệt những mùi hương có trên cơ thể của mình rồi nhưng những bà vợ cũng có thể phát hiện ra được những mùi hương một cách dễ dàng và có những khi còn khiến cho những ông chồng chỉ có thể há hốc mồm ngạc nhiên.

Khi ăn nhiều rau thì nam giới sẽ có mùi hấp dẫn hơn

Kết luận

Từ những nghiên cứu trên thì chúng ta có thể biết được rằng những người đàn ông muốn mùi hương của cơ thể mình có thể được hấp dẫn hơn trong mắt những người phụ nữ thì trước hơn hết là nên ăn những loại rau và hoa quả, những chất béo, trứng với thịt, đậu thì chỉ ăn ở mức độ bình thường thôi còn những thức ăn có chứa nhiều đường thì tuyệt đối là nên hạn chế nếu khôn muốn bị mất điểm trong mắt một nửa của mình.

Bài học ở đây chính là nếu như bạn chính là nam giới còn đang tìm kiếm bạn tình của mình thì cách tốt nhất đó chính là hãy ăn thật nhiều salad hơn và miếng Pizza thì hãy đặt ngay nó xuống.

About trithucviet

Check Also

Một số cách để kìm hóa cơn giận

Giữ được bình tĩnh trong lúc nóng giận là một trong những kỹ năng khó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *