Home / Đời sống xã hội / Khi bạn yêu người yêu của bạn thân kì 2

Khi bạn yêu người yêu của bạn thân kì 2

Hôm nay tôi lại mới có thể viết thêm cho câu chuyện của chính bản thân mình về khi bạn yêu người yêu của bạn thân kì 2 nhé.

Cơ hội cho tình yêu

Ngày hôm đó trôi qua thật dài cho đến khi có cuộc gọi đến và sai lầm chính là tôi đã bốc nghe sau đó, con bạn thân gọi rồi khóc lóc thổn thức và tôi biết rằng mình nên dập máy ngay sau đó nhưng lại không thể.Thế là chúng tôi lại hẹn nhau  đi coffe.

Tôi với nó đến quán coffe và nghe nó kể lể về vụ cãi nhau và lên án người yêu nó cũng là người tôi thầm yêu. Tôi an ủi và động viên nó bình tĩnh và hãy làm lành với anh ấy.

Tôi yêu anh nhưng lại không biết vì sao mình lại khuyên nó nên làm lành với anh nữa,chẳng phải tôi luôn muốn họ bị chia tay nhau sao, tôi thực sự mâu thuẫn giữa tình yêu và tình bạn, tôi không muốn có lỗi với bất cứ ai.

Khi bạn yêu người yêu của bạn thân kì 2

Cuộc gặp gỡ có chủ ý

Tối đêm đó thì nick của anh im dìm tôi mò sang facebook của bạn thân anh ấy thì thấy anh đang còn ngồi với nhau tại một quán bar nhỏ thế là tôi liền thay đồ rồi phi thẳng lên quán kia.

Tôi gọi một ly Gin tonic rồi ngồi vào trong một góc quan sát anh cùng với bạn của anh đang ngồi trong quá n và quay lưng về phía của tôi, và trước khi bạn của anh cầm áo lên ra về thì tôi đã làm một khuôn mặt tự nhiên nhất có thể: Anh C anh còn nhớ em không?

Anh đã nhìn tôi một lúc và nói có em chính là bạn của H

Vâng tình cờ quá anh lên đây một mình à?

Anh lên chơi với bạn mà anh phải về rồi em ngồi lại chơi sau nhé!

Khi bạn yêu người yêu của bạn thân kì 2

Anh đã đứng lên anh hơi đói và muốn đi ăn thứ gì đó.

Mặc dù câu trả lời hơi đi ngược với suy nghĩ của tôi nhưng mà thôi thì đâm lao theo lao vậy bởi vì dù sao thì tôi cũng đến đây rồi mà.

Em biết chỗ ngon này anh muốn thử không? Và tôi thấy một sự dao động nhẹ trong mắt anh.Và anh đã đồng ý, vì tôi nói không đi xe nên tôi đã ngồi xe anh, khi anh đi lấy xe thì tôi đã nhanh chóng xịt ít nước hoa lên cổ mình, và tôi chuẩn bị mọi thứ để sống có lỗi với con bạn thân nhất của tôi.

Khi ngồi trong xe anh tôi lại bắt đầu sắm vai trò bạn tốt khi nhắn tin an ủi bạn thân, tôi thấy mình thực sự khốn nạn, nhưng giữa tình bạn và tình yêu tôi phải chọn một và có ai lại muốn bản thân của mình bị buồn,tôi cũng ích kỉ như thế.

Khi bạn yêu người yêu của bạn thân kì 2

Chúng tôi đến một cửa hàng ăn đêm và tôi đã chủ động gọi món ăn vặt lên cùng với uống bia. Tôi hỏi:

Hôm nay anh không đi với cái H hả?

Bọn anh cãi nhau, anh đơn giản trả lời

Thế à, em xin lỗi em không biết. Như thế này thì em đi ăn với anh dễ gây hiểu nhầm lắm!

Cũng chẳng ai thấy mình giờ này mà. Muộn quá rồi.

Tôi gắp thức ăn cho anh, anh hỏi :

Em thuộc tuýp người thường thích chăm sóc người khác à ? – Cũng phải với tùy người. Một lúc sau thì anh đưa tôi về nhà, tôi đã lén để khăn của mình lên xe anh trước khi vào nhà và mỉm cười chào anh không quên nói anh về cẩn thận.

Khi bạn yêu người yêu của bạn thân kì 2

Thế là tôi có cớ để nhắn tin với  anh tôi hỏi anh về nhà chưa nhưng anh nói anh về rồi và đang nói chuyện với H ở dưới nhà.Tôi nghĩ tôi đã khuyên nó làm thế mà, với lại bây giờ mà nó vào xe của anh và thấy khăn của tôi thậm chí là khắp xe bây giờ toàn là mùi nước hoa của tôi thôi, tôi đang làm gì thế này.

Hãy cùng đón chờ kì 3 của chuyện  nhé!

About trithucviet

Check Also

Những thực phẩm giả nhiều hiện nay bạn nên cảnh giác

Những thực phẩm giả nhiều hiện nay bạn nên cảnh giác

Bạn sẽ bị choáng khi hiện nay con người có những thủ thuật tinh vi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *