Home / Đời sống xã hội / Khi bạn yêu người yêu của bạn thân kì 1

Khi bạn yêu người yêu của bạn thân kì 1

Tình yêu không có lỗi, nó chỉ có lỗi là  yêu nhầm người nên yêu mà thôi. Khi bạn yêu người yêu của bạn thân thì bạn sẽ làm như thế nào?

Tình yêu tuổi 25

Tôi là cô gái tuổi 25 cũng bình thường như bao cô gái của tuổi 25 khác sinh và và lớn lên trong một gia đình bình thường và công việc cũng bình thường. Tôi cũng đã từng có người yêu nhưng là một gã không ra gì khi có thể ngủ được với bất cứ một cô gái nào và tôi đã mất đi niềm tin vào những người con trai sau đó.

Tình yêu ngang trái

Anh là người yêu của tôi bạn thân nhất của tôi và tôi đã thích anh trước cả khi anh trở thành người yêu của bạn thân tôi. Tôi gặp anh lần đầu tại một quán coffe khi anh đi cùng với một người bạn và tình cờ tạt qua chỗ mà bọn tôi ngồi.Tôi biết rằng anh đã không thích khi ngồi đó cũng tương tự giống như tôi, sự đồng cảm diễn ra ngay khi đó chính là khi anh đứng lên xin phép được đi về trước và tôi cũng đã có ý định như thế ngay sau đó.

Khi bạn yêu người yêu của bạn thân kì 1

Tôi đã tự tìm mò facebook của anh ngay đêm đó và âm thầm theo dõi anh để tìm ra một cách nào đó có thể được tiếp xúc với anh.

Một người có vẻ ngoài lạnh lùng, sống đơn giản và có chút cầu toàn nhưng lại không thích tỏ ra mình là người hiểu biết và cũng không thích phông bạt giống như những người con trai khác và tôi biết đây chính là người mà bấy lâu nay tôi vẫn tìm khi tôi vẫn còn loay hoay không biết làm thế nào thì có người đã bắt đầu trước.

Hai tháng sau đó chúng tôi gặp nhau trong sinh nhật của bạn thân và anh xuất hiện với vai trò là người yêu của nó. Tôi đã đau đớn khi cố tỏ ra vui vẻ và khóc suốt đêm ngay khi trở về nhà. Sau đó chính là những tháng ngày dài lê thê và đau khổ, bạn biết mà khi người mình yêu trở thành người yêu của bạn thân.

Khi bạn yêu người yêu của bạn thân kì 1

Sau đó thì nó đã gọi đi coffe và rối rít xin lỗi. Tôi vẫn lặng lẽ theo dõi anh và thấy anh thường xuyên online nhưng lại rất ít khi đăng status có khi cả tuần mới thấy anh đăng một cái, tôi thực sự cảm thấy phát điên lên khi thấy cái nick của anh sáng, tôi thực sự muốn vào để nói chuyện cùng với anh giống như những người bình thường khác nhưng tôi thực sự không thể. Dường như có điều gì đó đang sai ở đây.

Khi ngày đầu tiên anh và bạn thân của tôi đã cãi nhau nó gọi cho tôi ra quán coffe và xả một hơi tối về có viết status kiểu đá xoáy và hờn giận còn anh thì vẫn im lặng ít nhất thì đó chính là thứ mà tôi nhìn thấy.Hôm ấy anh đã up status ca khúc I need you now đúng với đoạn mà tôi thích và giống như một cơn say tôi đã thoát facebook của mình và lập ra một nick mới rồi inbox cho anh : Anh ổn không?

Khi bạn yêu người yêu của bạn thân kì 1

Sau khoảng nửa tiếng sau thì anh trả lời lại với tôi Ai vậy tôi trả lời một người quan tâm đến anh và anh không trả lời lại sau đó và cho đến khi tôi tỉnh dậy thì cũng không thấy có bất cứ một tin nhắn nào từ anh. Tuy nhiên trên nick thật của tôi thì anh lại đi like một bức ảnh mà tôi đã up lên khá lâu rồi.

Câu hỏi tôi hiện ra lúc đó là anh đã người nhắn cho anh là tôi ư hay tại sao  và chuyện này là thế nào, tôi chỉ thấy tim không còn là của tôi nữa. Tôi biết rằng bản thân mình sẽ có thể làm sai chuyện gì đó thôi và sẽ có lỗi với một ai đó thôi nhưng tôi lại không thể ngừng được suy nghĩ nếu anh và bạn tôi chia tay thì tôi có thể tiến tới với anh hay không.

Hãy cùng đón kì hai để biết được câu chuyện sẽ đi đến đâu nhé!

About trithucviet

Check Also

Những thực phẩm giả nhiều hiện nay bạn nên cảnh giác

Những thực phẩm giả nhiều hiện nay bạn nên cảnh giác

Bạn sẽ bị choáng khi hiện nay con người có những thủ thuật tinh vi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *