Home / Âm nhạc Việt Nam / Giải đáp những bí ẩn sau thành công của ca sĩ nổi tiếng Đông Nhi

Giải đáp những bí ẩn sau thành công của ca sĩ nổi tiếng Đông Nhi

Đông nhi là một ca sĩ nổi tiếng trong giới ca sĩ trẻ Việt Nam. Đã hoạt động trong lĩnh vực ca nhạc rất nhiều năm, hiện tại Đông Nhi đã đạt được những thành công nhất định và nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả. Nhiều người luôn tò mò những bí ẩn sau sự thành công ấy của cô ca sĩ trẻ tuổi này, bạn cùng tìm hiểu xem nhé.

1. Đông Nhi-Nỗ lực không ngừng từ con số 0

Đông nhi hoàn toàn bước chân vào con đường âm nhạc với con số 0 tròn trĩnh khi cô là một cô gái trẻ. Sự nghiệp của cô bắt đầu từ đây.

Đầu tiên cô tham gia cuộc thi Việt Nam idol, xong cô đã bị loại bởi bị giám khảo nhận xét không có cá tính riêng và giọng hát cũng không đặc biệt. Sau đó cô đã trở thành một ca sĩ trong công ty Newgen, kể từ đó cô đã trở thành ca sĩ độc quyền của công ty mình.

Giải đáp những bí ẩn sau thành công của ca sĩ nổi tiếng Đông Nhi

Đông Nhi bắt đầu với hình ảnh của một cô gái nhẹ nhàng và ngọt ngào. Cô đã sáng suất khi bắt được xu hướng nghe nhạc online và đem đến cho khán giả bài hát tên “Khóc”. Thành công với ca khúc này thôi thúc cô ca sĩ trẻ đưa ra những sản phẩm âm nhạc mới. Những ca khúc đánh dấu tiếp theo sự thành công của Đông Nhi như “bối rối, bí mật của hạnh phúc và lời thú tội ngọt ngào…” Đây chính là những ca khúc tên tuổi đưa cô đến với sự nghiệp ca nhạc thành công hơn.

2. Khôn khéo trong các sản phẩm âm nhạc

Bởi chỉ mới đánh dấu tên tuổi trong sự nghiệp âm nhạc, Đông Nhi luôn khôn khéo trong từng sản phẩm âm nhạc của mình để thu hút khán giả. Hơn thế, việc tận dụng ủng hộ của khán giả tạo những bước đệm khiến cho cô bắt đầu ra mắt các các single, album, MV.

Những sản phẩm âm nhạc của cô dần được đầu tư hơn về chất lượng, cô cũng dần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường âm nhạc. Hơn thế, từng sản phẩm âm nhạc còn có sự tham gia bởi các ekip giỏi và chiến lực quảng cáo mạnh  mẽ. Và từng sự kiện âm nhạc của cô luôn nhận được sự hưởng ứng và đón nhận nhiệt tình của khán giả.

Giải đáp những bí ẩn sau thành công của ca sĩ nổi tiếng Đông Nhi

Cô đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp ca nhạc của mình như từng đạt 6 giải mai vàng và giờ đây cô đang dần xây dựng sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp cho mình.

3. Hình mẫu ca sĩ đa năng

Thời học sinh Đông Nhi đã khẳng định tài năng của mình từ việc đạt nhiều giải thưởng về âm nhạc như: Đơn ca xuất sắc nhất Liên hoan Hát với chú ve con, Giải nhất Tuổi đời mênh mông, huy chương Bạc song ca cuộc thi Tiếng hát học sinh – Sinh viên toàn quốc. Đặc biệt cô còn là á khoa của học viện âm nhạc thành phố HCM.

Với tài năng và sự đam mê hiện Đông Nhi vừa là ca sĩ vừa là người sáng tác. Một loạt những bài hát cô sáng tác đều để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả như Baby Milo, Lời thú tội ngọt ngào, Tìm về, 30 ngày yêu, Từng thuộc về nhau.

Ngoài sự nghiệp ca hát và sáng tác, cô cũng đã từng thử sức với vai trò là một MC trong chương trình truyền hình như thế giới Vpop, bước nhảy hoàn vũ.

Giải đáp những bí ẩn sau thành công của ca sĩ nổi tiếng Đông Nhi

4. Hoạt động nghệ thuật hết mình, nói không với scandal

Khác hoàn toàn với các ca sĩ trẻ khác, Đông Nhi luôn hết mình với con đường ca hát của mình và không hề sử dụng những triêu trò scadal để đánh bóng tên tuổi của mình. Cô luôn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ bằng nỗ lực và sự cống hiến hết mình để đưa ra những sản phẩm âm nhạc với sự đầu tư kỹ lưỡng và nghiêm túc.

Hiện nay, Đông Nhi đang là một ca sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực ca nhạc trẻ. Với sự nhiệt huyết và đam mê của mình, chắc chắn cô ca sĩ trẻ còn thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

 

About Phước Bùi

Check Also

SÓNG GIÓ | K-ICM x JACK | HƯƠNG LY COVER

SÓNG GIÓ cover HƯƠNG LY COVER #songgio #jack #huongly Link gốc : SÓNG GIÓ | …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *