Home / Giải trí / Choáng với cát-xê khủng  của những ca sĩ hàng đầu nhạc Việt

Choáng với cát-xê khủng  của những ca sĩ hàng đầu nhạc Việt

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi mức cát xê của những ca sĩ hàng đầu nhạc Việt chưa? dưới đây là tiết lộ về mức catxe khủng của những người nổi tiếng bạn tham khảo.

1. Bằng Kiều

Bằng kiều là một giọng hát nổi tiếng và được sự yêu mến của nhiều khán giả. Mặc dù đã dính vào một số tai tiếng nghiêm trọng liên quan đến phát ngôn và bị cấm diễn vào 2004 nhưng anh vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường ca nhạc của mình.

Choáng với cát-xê khủng của những ca sĩ hàng đầu nhạc Việt

Anh đã từng được trả 350 triệu đồng để trở về nước biểu diễn. Ngoài ra, trong lần biểu diễn vào năm 2013, Bằng kiều đã đạt ngưỡng 1 tỷ đồng cho hai đêm nhạc tại Hà Nội và Quảng Ninh. Hơn thế, Ca sĩ tài năng này còn được tri trả trong một buổi biểu diễn vào ngày 8/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội với mức cát xe gần 400 triệu đồng.

2. Thu Phương

Cũng là một người tiếng, Thu Phương có cát- xê khủng với 300 triệu đồng. Lời mời cô ấy trở về nước với mức cát-xê khoảng 300 triệu đồng.

 3. Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng thực sự là một ca sĩ tài năng và luôn nhận được mức cát-xê khổng lồ với bất kì show nào. Anh đã từng nhận mức catsxe hơn 400 triệu đồng khi hát đám cưới, đây chính là đám cưới của con trai nữ đại gia Hà Tĩnh. Anh cũng hoàn toàn đồng ý phục vụ tất cả các quan khách trong bữa tiệc.

Choáng với cát-xê khủng của những ca sĩ hàng đầu nhạc Việt

Tại Hải phỏng, anh cũng được trả khoảng 200 triệu đồng khi biểu biễn. Mức catxe đó tương ứng với 5-6 tiết mục, số tiền đó còn bao gồm cả chi phí về máy bay và chỗ ăn và phương tiện đi lại rồi.

3. Quang Lê

Ca sĩ hải ngoại Quang Lê quá nổi tiếng với ca sĩ cực kì tài năng. Anh đã từng nhận cát-xê từ đám cưới lên tới 400 triệu cùng đám cưới ở con trai nữ đại gia Hà Tĩnh như anh Đàm.

Quang Lê là một ca sĩ nổi tiếng thành công với dòng nhạc quê hương và giọng Huế ngọt ngào. Hơn thế, anh còn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Chính điều này khiến cho anh luôn nhận được mức catxe lớn cho các show diễn của mình, ngang ngửa với a Đàm, thậm chí là cao hơn.

4. Lệ Quyên

 Lệ Quyên là một ca sĩ nổi tiếng và nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả. Chị đã từng được trả mức catxe 300 triệu đồng cho việc hát ở đám cưới. Mức catxe đó chính là giá chị hét vì chị hét cao vậy để từ chối với họ không ngờ họ đồng ý.

5. Mỹ Tâm

Mỹ Tâm là một nữ hoàng nhạc Việt, không chỉ xinh đẹp mà cực kì tài năng. Sự thành công của cô trong sự nghiệp chính là sự nỗ lực của chính cô chứ chẳng có sự giúp đỡ của ai cả. Đây chính là tài năng xuất sắc và đáng ngưỡng mộ trong làng nhạc Việt.

Choáng với cát-xê khủng của những ca sĩ hàng đầu nhạc Việt

Cát-xê của Mỹ Tâm trên 120 triệu đồng với số tiền này thì hoàn toàn xứng đáng cho một ca sĩ nổi tiếng và tài năng. Tuy nhiên, trong một lần biểu diễn tại quê nhà Đà Nẵng cô đã từng bị nói rằng hét mức catxe cao. Xong mức catxe đó hoàn toàn phù hợp với tài năng của chị.

6. Trường Vũ

Ca sĩ Trường Vũ sinh ra và lớn lên tại Bạc Liêu, là một ca sĩ mang chất giọng man mác buồn, chính chất giọng này mang đến cho anh sự yêu mến và tình cảm lớn từ khán giả. A từng hát với mức cát-xê 140 triệu đồng.

Những mức catxe khủng cho những ca sĩ hàng đầu nhạc Việt chỉ càng chứng tỏ và làm tôn vinh sự tài năng của họ mà thôi. Điều đó thật sự xứng đang cho những sự cống hiện của các ca sĩ trên sân khấu. Mức catxe không chỉ là số tiền cho ca khúc họ thể hiện mà đó chính là phần thưởng dành cho sự nỗ lực và xứng đáng trong suốt bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật.

About Phước Bùi

Check Also

Danh sách 4 bộ phim nổi tiếng những người làm báo nên xem

Danh sách 4 bộ phim nổi tiếng những người làm báo nên xem

Trong lịch sử điện ảnh có nhiều bộ phim nổi tiếng viết về những người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *