Home / Giải trí / Chiêu trò nổi tiếng quen thuộc của teen Việt quá tầm thường

Chiêu trò nổi tiếng quen thuộc của teen Việt quá tầm thường

Để nổi tiếng hiện nay các teen Việt thường sử dụng các chiêu trò như tung ảnh nóng, rồi ngực thả rông….Những chiêu trò này nhằm thu hút sự quan tâm và chú ý của dư luận xã nội. Tuy nhiên sự nổi tiêng này thì chẳng hề bền vững chút nào.

Chiêu trò tung ảnh ngực khủng, thả rông, phát ngôn gây sốc

Nhiều cô gái xinh đẹp thay vì phải nỗ lực để thành công trong sự nghiệp thì họ lại sử dụng những scandal để có thể tạo ra sự quan tâm của độc giả. Điển hình là họ sẽ lợi dụng những cảnh nóng với những chiêu trò câu like và hút like từ face rồi từ đó họ được chia sẻ rộng khắp.

Chiêu trò nổi tiếng quen thuộc của teen Việt quá tầm thường

Với hi vọng lấn sân vào giới showbiz ở tuổi mới lớn, nhưng sự kệch cỡm đó sớm muộn gì cũng bị ném đá mà thôi.

Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh là một cô gái điển hình sử dụng những triêu trò scandal và khiến dư luận và cộng đồng mạng chú ý. Rồi những clip đóng cô y tá hở hang giáo dục giới tính phản cảm.

Hơn thế, cô gái này đã đạt được mục đích của mình với nhiều sự quan tâm của khán giả. Và kể từ đó những clip được hàng nghìn người thích và chia sẻ và vài nghìn lượt chia sẻ. Chắc chắn sự nổi tiếng này thì chẳng bao giờ bền vững bởi cô ý chẳng có tài năng cả.

Ngọc Trinh cũng là một trong số đó, khi cô được khán giả biết đến với vẻ đẹp sexy với những phát ngôn gây sốc và cách ăn mặc gợi cảm. Chỉ cần search tên Ngọc Trinh là bạn sẽ thấy hơn 12000 nghìn lượt kết quả với những lời bình luận về cô. Tuy nhiên chính những chiều trò này đã giúp họ nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của dư luận.

Chiêu trò nổi tiếng quen thuộc của teen Việt quá tầm thường

Nổi tiếng với những chiêu trò như phát ngôn gây gốc, Ngọc Trinh cũng dần nhận được sự quan tâm và khán giả dần nhìn nhận và coi trọng nhan sắc của cô hơn so với giai đoạn đầu.

Những phát ngôn kiểu không tiền cạp đất mà ăn, rồi những loạt bộ ảnh ăn mặc thiếu vải khiến mạng xã hội đưa tin rất nhiều. Đây cũng chính là cách giúp cô nổi tiếng đấy nhé.

Gắn mác sinh viên trường xịn để nổi tiếng

Bên cạnh những chiêu trò ăn mặc sexy thì việc xuất hiện và giả danh là một sinh viên ở trường đại học danh tiếng đang được sử dụng phổ biến của các cô nàng mong muốn nổi tiếng. Hơn thế, các cô nàng này không thể che mắt dư luận bởi sự thật nhanh chóng được bóc ra, xong chính vì điều đó khiến các cô nàng bị dư luận ném đá. Chính những điều này khiến cho các cô càng được nhiều người biết đến.

Chiêu trò nổi tiếng quen thuộc của teen Việt quá tầm thường

Kết hợp với điều đó, họ còn sử dụng các chiêu trò như ảnh nóng để có thể thu hút sự quan tâm hơn nữa.

Chả có thành công nào là không cần đến sự nỗ lực. Vì thế, nếu bạn thực sự muốn nổi tiếng thì cần sự nỗ lực từ tài năng bản thân để được khán giả yêu quý và ghi nhận. Sự thành công đó mới được lâu dài và bền vững được.

 

About Phước Bùi

Check Also

Ông Cao Thắng tiết lộ: Đông Nhi không hề giục tôi về việc kết hôn

Ông Cao Thắng tiết lộ: Đông Nhi không hề giục tôi về việc kết hôn

Với mối tình 8 năm yêu nhau và gắn bó, Âu Cao Thắng và Đông …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *