Home / Giải trí / Chỉ có bạn thân mới có những điều này

Chỉ có bạn thân mới có những điều này

Sẽ không ít lần bạn sẽ phải kêu trời vì có một người bạn thân giống như nó. Bạn thấy nó thật quá quắt, lắm điều và không thể nào yêu thương cho nổi,…Nhưng nếu thiếu nó bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này thật tẻ nhạt, đó chính là những điều mà chỉ có bạn thân mới có!

Biết hết bí mật của bạn

Nó chính là người biết hết những bí mật của bạn, thậm chí rằng khi mà bạn không muốn chia sẻ những thông tin đó thì nó cũng sẽ biết. Có đôi lúc bạn còn tự nghĩ nó dường như còn hiểu mình hơn cả bố mẹ của mình cơ.

Làm cho bạn bị chìm nghỉm

Sẽ không tiếc những lời để sỉ vả về bạn với mong muốn duy nhất đó là làm cho bạn bị chìm nghỉm. Nổi làm sao được khi mà nó cứ oang oang nói ra hết những thói hư tật xấu của bạn cho những người khác nghe thấy? Có những lúc thật là phát điên với cái mỏ nhọn của nó đi mất.

Chỉ có bạn thân mới có những điều này

Tham ăn với bạn

Nó cũng chính là người thường xuyên trông chờ và sẵn sàng có thể chộp tranh lấy đồ ăn của bạn mỗi khi có cơ hội.

Không biết phép tắc

Nó sẽ không bao giờ nể nang hay tuân thủ bất cứ phép tắc gì, nó sẵn sàng cuỗm ngay bộ váy đẹp nhất của bạn cũng chỉ mong để có thể chứng minh rằng nó chính là người đẹp nhất trong cả hai đứa.

Gắt bất cứ lúc nào

Nó cũng sẽ chẳng bao giờ có thể tỏ ra bênh vực hay là yêu thương mùi mẫn gì với bạn đâu, nếu có thể bất cứ lúc nào nó cũng có thể gắt như tôm được.

Khi còn đi học nó cũng chính là người luôn ném phao cho bạn, khi đi làm nó luôn là người chia tiền lưa cho bạn mượn để chi tiêu dùng.

Chỉ có bạn thân mới có những điều này

Nếu nó vẫn chưa có người yêu thì nó sẽ tìm mọi cách để có thể tăng thêm level ế cho bạn lên được cao hơn nó, bởi vì đơn giản là ế cũng có đôi. Còn nếu như nó có người yêu thì nó sẽ chính là người thường ra sức để sỉ nhục bạn với điều đó, lý giải của nó chính là tăng động lực cho bạn thân hết ế.

Nó có thể chính là người thường khiến cho bạn đau lòng và cảm thấy lo lắng hơn cả người yêu. Nhưng nó cũng có thể khiến cho bạn khóc chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Nếu một ngày bạn bị lạc đường hay bị hỏng xe, cứ alo thì chắc chắn rằng nó sẽ xuất hiện đầu tiên. Thỉnh thoảng nó vẫn hay đóng vai chức thần đèn trong chính cuộc đời bạn như vậy đấy!

 Ngoài nó ra thì tuyệt đối sẽ chẳng có ai có thể làm tổn thương được bản thân bạn. Nếu ai đó dám chắc chắn người đó sẽ bị nó xử ngay một trận tơi bời.

Có thể rằng giữa hai đứa có thể thường xuyên cãi vã nhưng khi gần nó thì bạn cũng sẽ chẳng bao giờ cảm thấy bị ngột ngạt. Vì thế mà chỉ cần nó đi xa một vài hôm là đã khiến cho bạn cảm thấy thiếu và nhớ lắm rồi.

Chỉ có bạn thân mới có những điều này

Bạn tôi luôn đúng

Bất cứ khi nào có xảy ra xô xát hay xích mích với những người lại, dù biết bạn đúng hay sai thì con bạn thân vẫn cứ là người bênh vực cho bạn cái đã, bởi với nó thì bạn của tôi luôn luôn là người làm đúng.

Không lo mất hình tượng

Đơn giản là bạn có thể mặc được những đồ ngủ gấu chó cực cute trước mặt nó rồi để đầu tóc thật bù xù bối rối ngay cả khi bạn xì hơi trước mặt nó thì cũng chẳng bao giờ bị lo mất hình tượng cả. Bởi đã bao giờ bạn có hình tượng trước mặt nó đâu.

Những người khác có thể nghĩ rằng bạn đang cười chính là vì bạn vui nhưng nó chính là người duy nhất nghĩ nụ cười của bạn quá mức khó coi và nhanh chóng chìa vai ra cho bạn được mượn.

Chỉ có bạn thân mới có những điều này

Chơi trò tâm lý ngược

Nó cũng chính là người thường xuyên chơi trò tâm lý ngược cùng với bạn, trước mặt bạn thì nó sẽ không ngừng tìm cách để nói xấu bạn nhưng sau lưng thì nó luôn tìm những lời nói tốt nhất để dành cho bạn.

Đó chính là những điều chỉ có ở bạn thân mà thôi!

About trithucviet

Check Also

Danh sách 4 bộ phim nổi tiếng những người làm báo nên xem

Danh sách 4 bộ phim nổi tiếng những người làm báo nên xem

Trong lịch sử điện ảnh có nhiều bộ phim nổi tiếng viết về những người …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *